ไลฟ์สไตล์
100 year

กองทะเบียนประวัติอาชญากรคึกคัก แห่ใช้บริการแน่น เข้มมาตรการป้องกันโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 12:21 น.
SHARE

กองทะเบียนประวัติอาชญากร วันนี้มีประชาชนต่อคิวเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก หลังจากปิดให้บริการไป 3 วัน สาเหตุมาจากมีสารวัตรคนหนึ่งในสังกัด ติดเชื้อโควิด-19

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 28 มกราคม 2564 ที่กองทะเบียนประวัติอาชญากร (ทว.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้มีประชาชน ต่อคิวเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ ทางกองทะเบียนประวัติอาชญากร ได้ปิดให้บริการไป 3 วัน สาเหตุมาจากมี สารวัตรคนหนึ่งในสังกัด ติดเชื้อโควิค-19 จนมีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ปิดหน่วยงาน เพื่อทำความสะอาดและให้เจ้าหน้าที่ทุกนายไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.ตำรวจ

ข่าวแนะนำ

โดย พล.ต.ต.เนติพงศ์ ธาตุทำเล ผบก.ทว. กล่าวว่า ทาง ทว. ได้เปิดให้บริการตรวจประวัติบุคคลวันแรก หลังจากหยุดให้บริการเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 25-27 ม.ค. ในช่วงเช้ามีประชาชนมาใช้บริการจำนวนมาก โดยทางเราได้ให้ทางเจ้าหน้าที่แจกบัตรคิวไปแล้วกว่า 500 คิว และได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่จะเดินทางมาหากเร่งด่วนสามารถมารับบัตรคิวได้ในหลังเวลา 12.00 น. ส่วนที่ไม่เร่งด่วนขอให้มาติดต่อรับการบริการในวันที่ 29 ม.ค. เพื่อลดความแออัด แต่อย่างไรก็ดีทางกองทะเบียนประวัติจะให้บริการไปจนถึงเวลา 16.30 น. และอาจพิจารณาขยายเวลาเพิ่มเติมหากยังมีประชาชนตกค้าง

ในส่วนของมาตรการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ทางเจ้าหน้าที่ได้มีมาตรการเว้นระยะห่าง และขอความร่วมมือประชาชนสวมหน้ากากอนามัยและจัดเจลล้างมือไว้บริการบางจุด เพื่อเป็นการป้องกันตามมาตรการควบคุมโรค ส่วนข้าราชการตำรวจที่เป็นกลุ่มเสี่ยงจากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลเป็นลบทั้งหมด ยังไม่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้กองทะเบียนประวัติอาชญากรตำรวจติดโควิดตำรวจติดโควิด-19ตำรวจติดเชื้อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:51 น.