ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เทียนทะเลฟัน 3 ข้อหาหนัก หนุ่มหัวหน้าคนงานลวงเด็กหญิง ม.1 ข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์
26 ม.ค. 2564 18:32 น.
SHARE

ตำรวจ สน.เทียนทะเล รวบหัวหน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง ลวงเด็กหญิง 13 ปี ชั้น ม.1 ลูกคนงานข่มขืน ขู่ห้ามบอกใครจะฆ่าให้ตาย แม่เห็นลูกซึมจึงถามจนรู้ความจริงพาไปแจ้งความ จนท.ส่งฝากขังค้านประกันตัว

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 26 ม.ค. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผกก.สน.เทียนทะเล นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าจับกุม นายวิรัตน์ แสงทอง อายุ 36 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.ท่าขมิ้น อ.โพทะเล จ.พิจิตร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปีโดยรวบตัวได้ที่บ้านพักคนงานก่อสร้างในซอยเทียนทะเล 22 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 ม.ค.64 ที่ผ่านมา นางเดือน (นามสมมติ) อายุ 43 ปี อาชีพคนงานก่อสร้างได้พา ด.ญ.กรีน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวนักเรียนชั้น ม.1 เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.เทียนทะเล ว่า ตนมีลูกสาว 2 คน คนโตชื่อ น.ส.บลู (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ส่วนคนเล็กชื่อ ด.ญ.กรีน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ก่อนหน้านี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อาศัยและเรียนหนังสืออยู่ที่ จ.นครสวรรค์ ส่วนตนมารับจ้างเป็นคนงานก่อสร้างตามไซต์งานในกรุงเทพฯ ต่อมาระยะหลังโรงเรียนปิดเพราะสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ จึงรับตัวลูกสาวทั้ง 2 คน มาพักที่แคมป์คนงานด้วยกันตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ธ.ค.2563

มารดาผู้เสียหาย กล่าวอีกว่า กระทั่งระยะหลัง ด.ญ.กรีนลูกสาวคนเล็ก มีอาการซึมลงอย่างเห็นได้ชัด พอคาดคั้นลูกก็ยอมเปิดปากเล่าความจริง ว่า ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค.63 ถึงวันที่ 24 ม.ค.64 ได้ถูกนายวิรัตน์ ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานพักอยู่ที่ห้องใกล้ๆ ในแคมป์เดียวกัน ลวงไปขืนใจในช่วงที่ตนออกไปทำงานกลางวันแสกๆ รวมแล้ว 9 ครั้ง โดยนายวิรัตน์ ไม่เคยใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน หนำซ้ำยังข่มขู่ ด.ญ.กรีน ว่าห้ามไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะใช้มีดเชือดคอให้ตาย ส่วน น.ส.บลู ลูกคนโตก็ยอมรับว่าที่ผ่านมา นายวิรัตน์ ก็พยายามถูกเนื้อต้องตัวแต่ลูกสาวคนโตขัดขืนจึงรอดมาได้ สุดท้ายตนจึงตัดสินใจลาออกจากงาน พาตัว ด.ญ.กรีน เข้าแจ้งความกับตำรวจ

ด้าน พ.ต.ท.ไพรัตน์ ญาโน รอง ผกก.สส.สน.เทียนทะเล เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความร้องทุกข์ เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเหยื่อไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลศิริราช แพทย์ระบุพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงเชิญสหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน และขออนุมัติหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 40/2564 ลงวันที่ 26 ม.ค.64 นำตัว นายวิรัตน์ ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเจ้าตัวถูกแจ้งข้อหาหนักประกอบด้วย 1.พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร 2.พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และ 3.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี โดยแนบเรื่องคัดค้านการให้ประกันตัวด้วย เนื่องจากเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และอาจมีพฤติกรรมไปรังควานเหยื่อ และครอบครัว

ขณะที่ พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ แก้วนวล สว.สส.สน.เทียนทะเล กล่าวว่า สำหรับกรณีนี้เหยื่อมีอายุเพียง 13 ปี ทาง รพ.ศิริราช ได้รับไปอยู่ในความดูแลของมูลนิธิ เพื่อพาเด็กไปฟื้นฟูสภาพจิตใจก่อนในห้วงเวลาหนึ่ง ส่วนแม่เเละพี่สาวของเหยื่อ ที่ต้องลาออกจากงานกลายเป็นคนไม่มีที่อยู่อาศัย ได้ประสานให้เดินทางไปพักกับญาติก่อนในเบื้องต้น จนกว่าคดีจะสิ้นสุด ดังนั้นจึงอยากฝากไปถึงทุกครอบครัว ให้ช่วยกันดูแลบุตรหลานให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติโควิด-19 จะต้องเฝ้าระวังกันไว้ให้ดี เด็กๆ ไม่ว่าชายหรือหญิงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจากโรงเรียนปิดทั่วประเทศอาจตกเป็นเหยื่อให้มิจฉาชีพก่อเหตุในลักษณะนี้ขึ้นอีกก็เป็นได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หัวหน้าคนงานวิรัตน์ แสงทองคำหัวหน้าแคมป์คนงานข่มขืนเด็กลวงเด็กข่มขืนสน.เทียนทะเลกระทำชำเราเด็กลูกสาวคนงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 04:29 น.