ไลฟ์สไตล์
100 year

โอละพ่อ หนุ่มส่งอาหารแจ้งความถูกปล้น ที่แท้เอาเงินลูกค้าไปใช้หนี้พนัน

ไทยรัฐออนไลน์
26 ม.ค. 2564 01:59 น.
SHARE

ชายพนักงานขับรถส่งอาหารแจ้งตำรวจ อ้างถูกโจรปล้นเงิน แต่ตำรวจพบพิรุธสอบสวนจนยอมรับสารภาพว่า นำเงินลูกค้าไปใช้หนี้พนันหมดแล้ว ไม่มีไปจ่ายบริษัท

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 25 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.ฐิติปกรณ์ คุ้มปานอินทร์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมีเหตุปล้นทรัพย์พนักงงานส่งอาหารฟู้ดแพนด้า เหตุเกิดซอยกาหลง 4 ถนน นนทบุรี 1 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังตำรวจสืบสวนสายตรวจ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ นายสมชาย ฤทธิ์รื่น อายุ 40 ปี อยู่ ต.ท่าแค อ.เมือง จ.ลพบุรี ทำงานเป็นพนักงานส่งอาหารฟู้ดแพนด้า ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าตกใจ ว่าตนมาส่งอาหารให้ลูกค้าเสร็จแล้ว กำลังขี่รถ จยย.ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ สีนำ้เงิน ทะเบียน 2 ขง 2096 กรุงเทพมหานคร พอขับรถออกมาได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 4 คน ใช้รถ จยย. 2 คัน ขับมาจอดปาดหน้าก่อนที่ 1 ในคนร้ายชักมีดออกมาข่มขู่ ปลดเอากระเป๋าเก็บเงินแบบคาดเอวแล้วหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี แต่ไม่พบว่ามีคนร้ายตามที่นายสมชายกล่าวอ้าง และยังพบพิรุธหลายอย่าง สุดท้ายจำนนด้วยหลักฐาน นายสมชาย ยอมรับสารภาพว่า กุเรื่องขึ้นมาเพราะนำเงินที่เก็บจากลูกค้าไปใช้หนี้ เนื่องจากตนไปกู้เงินมาเล่นการพนันออนไลน์จนหมด ตนต้องการจะโกหกพ่อเท่านั้นเพื่อขอเงินมาส่งคืนให้กับบริษัท ถ้าไม่มีเงินส่งคืนจะถูกหยุดวิ่งงาน 3 วัน หรือจนกว่าจะนำเงินมาส่ง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมชาย ไปหากระเป๋าคาดเอวที่นายสมชายโยนทิ้งเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ก่อนนำตัวมาดำเนินคดีข้อหา แจ้งความเท็จ ส่งพนักงานสอบสวนสภ.รัตนาธิเบศร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โกหกว่าโดนปล้นพนักงานส่งอาหารใช้หนี้พนันแจ้งความเท็จนนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21:28 น.