ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจหนุ่มเศร้า ทำปืนลั่นใส่ศีรษะเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียน ดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์
25 ม.ค. 2564 00:35 น.
SHARE

ตำรวจหนุ่มทำปืนลั่น กระสุนถูกศีรษะเพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 24 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.ธนาทิป โอ่งเคลือบ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า ว่า มีญาติแจ้งขอรถฉุกเฉินรับผู้บาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 12/2 หมู่ 1 ซอยเจริญทรัพย์ หมู่บ้านเจริญทรัพย์ ต.แหลมใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างก่อปูน ชั้นบนสร้างด้วยไม้ กั้นด้วยรั้วสูง ตรงประตูด้านในข้างตัวบ้านพบเลือดกองใหญ่ ติดกับเก้าอี้โยก มีเสื้อแขนยาวตกอยู่บนกองเลือด พบผู้บาดเจ็บถูกยิงทราบชื่อ นายศุภณัฐ เอมโกษา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/1 หมู่ 9 ต.บางช้าง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เป็นครูอัตราจ้างโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองสมุทรสาคร มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 เข้าที่ใต้ขอบตาด้านขวา หัวกระสุนทะลุใต้กกหูซ้าย

ส่วนมือปืน คือ ส.ต.ต.ณศรินทร์ เกิดคุ้ม อายุ 24 ปี ผบ.หมู่ ส.รน.3 กก.6 บก.รน. (ตำรวจน้ำประจำพื้นที่ จ.สมุทรสาคร) ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองกับผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียน มาหาเพื่อนอีกคนคือ นายเกรียงไกร แจ่มแจ้ง นั่งคุยกัน ก่อนที่ตนจะหยิบปืนลูกโม่ออกมามาเช็ด แต่นิ้วไปถูกไกปืนจึงลั่นใส่ นายศุภณัฐ เข้าอย่างจัง

ต่อมา เมื่อเวลา 21.50 น. นายศุภณัฐ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่ รพ. เจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหา ส.ต.ต. ณศรินทร์ เกิดคุ้ม กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต เนื่องจากอาวุธปืนเป็นของญาติ ส่วนศพส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันตินิเวช

ด้าน นายสมศักดิ์ แจ่มแจ้ง อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนนอนอยู่ชั้นบน ได้ยินเสียงปืน ลงมาดูตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย ส.ต.ต.ณศรินทร์, นายศุภณัฐ กับลูกชายคือ นายเกรียงไกร เป็นเพื่อนกัน ทั้งสามรักกันมาก เรียนมาด้วยกัน ไปมาหาสู่กันบ่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจทำปืนลั่นปืนลั่นใส่เพื่อนเพื่อสนิทสมุทรสงครามอุบัติเหตุเพื่อนสมัยเรียนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 07:27 น.