ไลฟ์สไตล์
100 year

ทลายบ่อน "เฮียฉ่อง" นครสวรรค์ ลอบเปิดกลางเมือง แฝงร้านนวดตบตาตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์
24 ม.ค. 2564 14:02 น.
SHARE

ตร.ภาค 6-สภ.เมืองนครสวรรค์ บุกจับบ่อนวิ่ง "เฮียฉ่อง" ลักลอบเปิดแฝงร้านนวดกลางหมู่บ้านดังนครสวรรค์ จับนักพนันได้ 31 คน นำตัวทั้งหมดส่งสาธารณสุขจังหวัดตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนนำตัวแจ้งข้อหาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 24 ม.ค.64 จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 6 และตำรวจนครสวรรค์ ได้ร่วมกันเข้าจับกุมนักพนันที่บ้านเลขที่ 43/161 หมู่ที่ 9 ตำบลวัดไทร อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น อยู่ท้ายหมู่บ้าน ได้นักพนันจำนวนทั้งหมด 31 คน เป็นชาย 10 คน หญิง 21 คน ของกลางไพ่จำนวน 1 สำรับ โต๊ะแทง 1 ชุด เก้าอี้จำนวน 14 ตัว และเงินของกลาง 53,985 บาท

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยว่า เบื้องต้นได้ทราบจากสายข่าวมาว่า มีการลักลอบเล่นการพนันจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เข้าไปตรวจสอบดู เมื่อช่วงกลางเดือนก็ไม่พบ คาดว่าจะมีข่าววงในรั่วออกไป จึงได้ประสานงานไปยัง พ.ต.อ.พล พิชัยยุท ผกก.สส.1.บก.สส.ภาค 6 เพื่อสืบในเชิงลึกและเข้าจับกุมนักพนัน โดยขอกำลังเข้าช่วยจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนัน และสั่งการให้ พ.ต.ท.ฐานิษฎ์ นันทาวิศิษฐ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าไปในพื้นที่

โดยที่บ้านหลังดังกล่าวพบป้ายหน้าบ้านมีชื่อว่า "รุ่งนวด" และเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเบื้องต้นทราบว่าเป็นบ่อนการพนันที่มีการลักลอบเปิดล่นแบบบ่อนวิ่ง โดยมีตัวการใหญ่ในแวดวงนักพนันของเมืองนครสวรรค์ รู้จักกันในนาม "เฮียฉ่อง" มาอาศัยบ้านของเครือข่ายลักลอบเปิดเล่นการพนัน ซึ่งเมื่อคืนเสี่ยฉ่องคนดังในวงการก็อยู่ในวงพนันด้วย


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้จับกุมนักพนันทั้งหมด และนำไปสอบสวนต่อที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยนายบุญลือ ทับมาก อายุ 40 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน และนายอาทิตย์ อิ่มขำ รับเป็นเจ้ามือ เพราะว่าหลักฐานเป็นเงินสดจำนวนมากนำไปซุกไว้ในกางเกงใน ทำให้บริเวณเป้ากางเกงตุงจนนั่งไม่ลง จึงผิดสังเกต เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำตัวลงมาค้น พบเงินสดจำนวนมากเป็นหลักฐานมัดตัว

เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำความผิดฐาน "ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันขัดคำสั่งจังหวัดนครสวรรค์ ที่ นว 0032/ว 27687 ลงวันที่ 23 ธ.ค.63 เรื่องกำหนดมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์"

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานสาธารณสุขจังหวัด ให้ช่วยมาตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับบ่อนบ่อนเฮียฉ่องบ่อนพนันบ่อนวิ่งตร.ภ.6ตร.นครสวรรค์นครสวรรค์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 10:53 น.