ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว 17 ท้อง 3 เดือน ถูกคนรู้จัก หลอกปล่อยเงินกู้ จี้ขืนใจคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์
22 ม.ค. 2564 03:29 น.
SHARE

สาว 17 ท้อง 3 เดือน อยากช่วยสามีจ่ายค่าเช่าบ้าน ติดต่อเงินกู้จากชายคนรู้จัก ก่อนถูกหลอกจี้ขืนใจคาบ้านพัก เผยแจ้งความแล้ว ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เมื่อช่วงคืนวันที่ 21 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานร้องเรียน จาก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ว่าถูกชายอายุ 26 ปี ทำทีปล่อยเงินกู้หลอกมาหาที่บ้าน ก่อนใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน ที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ใน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา 

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านหลังดังหล่าว พบ น.ส.เอ (ผู้ร้องเรียน) เปิดเผยว่า ปกติตนอยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากสามีต้องออกไปทำงานนอกบ้าน กว่าจะกลับก็มืดค่ำ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ม.ค.) ตนได้โพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กระบุว่า ต้องการหายืมเงินนำมาใช้จ่ายค่าบ้าน เพราะเงินเดือนสามีออกสิ้นเดือน กระทั่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ขวด เจี๊ยวจ๊าวว" ทักเข้ามาหาในข้อความ พอตนเปิดดูก็รู้ว่า บุคคลดังกล่าว คือ นายจักรกฤษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือขวด อายุ 26 ปี บ้านอยู่ในตัวเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ ตามสถานบันเทิง จึงพูดคุยกันโดยตกลงจะยืมเงินจำนวน 10,000 บาท ผ่อนจ่ายวันละ 200 บาท จนกว่าจะใช้หมด

น.ส.เอ เล่าต่อว่า จากนั้น นายขวด ได้ออกอุบายถามที่พักตนว่าพักที่ไหน จะเดินทางมาดูบ้านพัก หากตนไม่ส่งเงินจะได้ตามมาถูก เมื่อ นายขวด ขี่รถจักรยายนต์มาถึงบ้าน ก็ออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ ตนจึงเดินตามเข้าไปเพราะเกรงว่านายขวด จะหยิบทรัพย์สินออกมา เมื่อ นายขวด ออกมาจากห้องน้ำ ได้ใช้ปืนจี้ที่หัวและบังคับตน โดยเอาปืนตบหน้าพยายามกอดจูบและข่มขืน ตนพยายามยกมือไหว้ขอร้องว่า อย่าทำอะไรตนเลย เนื่องจากท้องอยู่ แต่ นายขวด ไม่สนใจ กระทำต่อไปจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็กลับออกไปโดยบอกว่าจะนำเงินมาให้ แต่ตนก็ไม่ได้พูดอะไร เนื่องจากตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังรวบรวมสติได้จึงโทรศัพท์ไปบอกพ่อแม่ของสามี ให้พาเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.เปรม สิทธิอุดม รอง.สว.สอบสวน สภ.บ้านโพธิ์ ก่อนเดินทางไปตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเราที่โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ ตนยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะมันเป็นแผลในใจของตนและครอบครัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนขืนใจละเมิดทางเพศล่วงละเมิดทางเพศขยี้กามฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 13:53 น.