ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งพุ่งเสยร้านไก่ย่างริมทางที่ท่าวุ้ง ตาย 3 เจ็บ 1 คนขับรถเผ่นหนีไปได้

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 22:21 น.
SHARE

รถเก๋งทะเบียนกรุงเทพฯ พุ่งเสยร้านไก่ย่างริมถนนสายบางงา-ท่าโขลง ที่ อ.ท่าวุ้ง ชาวบ้านตาย 3 บาดเจ็บ 1 ส่วนคนขับรถเก๋งคู่กรณีอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ตำรวจเตรียมเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 ร.ต.อ.ทองสุข พงษ์ขำ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าโขลง อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านค้าริมถนนสายบางงา-ท่าโขลง หน้าร้านศิวิไล ม.10 ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตหลายราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าวุ้ง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลพบุรี รุดไปที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

จุดเกิดเหตุอยู่ริมถนนสองเลน พบเพิงร้านค้าที่เป็นร้านขายไก่ย่างและเครื่องดื่มตั้งหน้าบ้านพังกระจัดกระจาย ข้าวของระเนระนาด มีรถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน ฎท 2636 กทม. จอดอยู่ในสภาพฝากระโปรงด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ถูกพลเมืองดีนำส่ง รพ.ท่าวุ้ง ทราบชื่อ นายวุฒิ หุ่นทอง อายุ 48 ปี ชาวบ้าน ซ.รังสิต-นครนายก 26 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บแผลฉีกขาดขาด้านซ้าย ถลอกตามร่างกาย และนายจำลอง หุ่นทอง อายุ 65 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง มีอาการสาหัส ถูกนำตัวส่งต่อ รพ.พระนารายณ์มหาราช แต่อาการหนักเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ด้านหน้ารถพบร่าง น.ส.สมหมาย อาดสกุล อายุ 62 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพศีรษะแตก ร่างกายบอบช้ำ และใกล้กันยังพบร่างของนางเกดน์นิภา บุญมี อายุ 53 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.เขาสมอคอน นอนเสียชีวิตใกล้ริมรั้วหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรศพ ส่วนคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวทราบว่าได้ทิ้งรถหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ กำลังปิ้งไก่ย่าง และนั่งพูดคุยกันอยู่นั้น ไม่ทราบเพราะเหตุอะไร จู่ๆ รถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับพุ่งเข้ามาชนโดยไม่ได้เบรก และทุกคนไม่ได้ทันตั้งตัว ทั้งที่ถนนเป็นทางตรง จนทำให้ร้านค้าพังระเนระนาด และคนก็กระเด็นไปคนละทิศละทาง จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ทั้งนี้ภายหลังการพุ่งชนผู้ขับขี่รถซึ่งเป็นวัยรุ่น ก็ได้เปิดประตูและวิ่งหลบหนีหายไป ท่ามกลางชาวบ้านที่ตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในรถยังพบอุปกรณ์คล้าย แผ่นฟอยด์ตกอยู่ภายในรถด้วย จากการสืบสวนทราบว่าผู้ขับขี่เป็นคนในพื้นที่ ต.บางงา อ.ท่าวุ้ง คาดว่าขณะเกิดเหตุอาจจะหลับใน จึงไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะสืบสวนและติดตามมาจับกุมดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนร้านข้างทางร้านไก่ย่างข้างทางชนแล้วหนีชนตาย 3 เจ็บ 1สภ.ท่าวุ้งลพบุรีถนนสายบางงา – ท่าโขลงเก๋งชนตาย 3 เจ็บ 1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:51 น.