ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกกตัญญูซื้อไอซ์ให้แม่เสพ และพี้ร่วมกัน ถูกรวบได้คาห้องทั้งคู่

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 17:45 น.
SHARE

ตำรวจนาจอมเทียน รวบลูกกตัญญู ตอบแทนพระคุณซื้อยาไอซ์ให้แม่เสพ กลัวมารดาอยากยาจนสิ้นใจ หลังทั้งคู่เข้า-ออกเรือนจำในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดหลายครั้ง แต่ก็ยังเลิกไม่ได้


เมื่อวันที่ 20 ม.ค.64 พ.ต.อ.สันติ ชูเชิด ผกก.สภ.นาจอมเทียน สั่งการให้ พ.ต.ท.ชุมพล แสนวิชัย รอง ผกก.ปป. พ.ต.ท.สังวาลย์ พันสีทา สวป. ร่วมกับ นายอุดม สุวรรณฆะนะ ผู้ใหญ่บ้านนาจอมเทียนหมู่ 1 นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.นิภากาญจน์ หรือกาน หอมจำปี อายุ 54 ปี และนายกวินท์ หรือกอล์ฟ ดวงทิม อายุ 33 ปี สองแม่ลูก ในข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 พร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพ ได้ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.สันติ เผยว่า สืบทราบว่าสองแม่ลูกมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด จึงได้นำกำลังเข้าจับกุม เบื้องต้นทั้งคู่ให้การรับสารภาพติดยาเสพติด ประเภทยาไอซ์ โดย น.ส.นิภากาญจน์ เสพมาตั้งแต่อายุ 20 ปี นานถึง 34 ปี โดยจะไม่ยอมเลิกเสพยาเสพติดแน่นอน แม้จะต้องถูกจับติดคุกบำบัด ซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ตาม

ข่าวแนะนำ

ด้าน นายกวินท์ เผยว่า มีความรักแม่มาก ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในห้องเช่าเก่าๆ ที่ผ่านมายอมรับว่า หาซื้อมาให้แม่เสพ และแบ่งเสพเองด้วย เพราะไม่อาจทนเห็นแม่ต้องทนทุกข์ทรมาน หากไม่ได้เสพยาจะมีอาการป่วย หนาวสั่น จนแทบจะขาดใจ แต่เมื่อเสพเข้าไปแล้ว จะทำให้แม่ทรงพลัง มีเรี่ยวแรงที่จะใช้ชีวิตต่อ กระทั่ง มาถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติด ระหว่างใช้ชีวิตในคุก คิดถึงแม่ และรู้สึกผิดที่ไม่ได้คอยปรนนิบัติ ซื้อยาให้แม่เสพ หลังพ้นโทษจึงได้มาตอบแทนพระคุณ ทำเพื่อแม่ด้วยการหาเงินซื้อยาไอซ์มาให้แม่เสพ เพื่อแม่จะได้มีพลังที่จะสู้ชีวิต ถือเป็นลูกที่กตัญญู แต่ตอบแทนพระคุณในทางที่ผิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซื้อไอซ์ให้แม่เสพแม่ลูกเสพไอซ์ตำรวจนาจอมเทียนรวบแม่ลูกเสพไอซ์ยาไอซ์ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:32 น.