ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว ลุงวัย 60 คนร้ายจี้ร้านทองที่โนนไทย หลังก่อเหตุแล้วหนีไปอุบลฯ

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 14:05 น.
SHARE

ตำรวจจับคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงสร้อยคอทองคำ 1 บาท 57 เส้น และ 1 สลึง รวม 62 เส้น จากร้านทองที่ อ.โนนไทย หลังก่อเหตุหนีไป จ.อุบลราชธานี สารภาพเคยทำงานอาบอบนวดแล้วตกงาน เลยซื้อปืนปลอมมาก่อเหตุ

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ม.ค.64 จากกรณีมีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนสั้นเข้าจี้ชิงทรัพย์ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาโลตัส อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา กวาดชิงทองแล้วหลบหนี โดยได้สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 57 เส้น และ 1 สลึง จำนวน 62 เส้น มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท จากนั้นใช้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่ามีโอ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียนในการหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้จับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้วที่ จ.อุบลราชธานี กำลังนำตัวกลับมาสอบสวนที่ จ.นครราชสีมา เบื้องต้นทราบว่าเป็นอาวุธปืนปลอมในการก่อเหตุ ได้ปืนและทองของกลางครบ

เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายสูงวัย รูปร่างสันทัด อายุประมาณ 60 กว่าปี และอาศัยอยู่ในเขต อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เคยทำงานที่อาบอบนวดในกรุงเทพฯ ตกงานจึงซื้อปืนปลอมมาใช้ก่อเหตุดังกล่าว  หลังจากที่ผู้ต้องหามาถึง ทาง ผบช.ภ.3 จะแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 ในช่วงเย็นวันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้ชิงทองจี้ร้านทองจับคนร้ายคนร้ายชิงทองสภ.โนนไทยอ.โนนไทยนครราชสีมาลุงวัย 60 ปีลุงวัย 60 จี้ร้านทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 18:45 น.