ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรควงปืนจี้ชิงทองในห้างดังที่โนนไทย กวาดทองหลบหนี ตำรวจโคราชเร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์
19 ม.ค. 2564 21:03 น.
SHARE

โจรบุกเดี่ยวควงปืนเข้าจี้ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ภายในห้างดังที่ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา กวาดทองคำไปได้จำนวนหนึ่ง ก่อนหลบหนีไปได้ ด้าน ผบช.ภ.3 สั่งทีมสืบตามล่าตัวแล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 19:00 น. ของวันที่ 19 ม.ค. 64 เป็นชาย สวมเสื้อกันหนาว แบบมีหมวกสีเขียวอ่อน สวมกางเกงขายาวสีแดง พร้อมใส่หน้ากากปิดบังใบหน้าสีม่วง ใช้อาวุธปืนสั้น บุกเดี่ยวปล้นร้านทอง เยาวราชกรุงเทพ ภายในห้างดังแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.อิฐ บุญฤทธิ์ ผกก.สภ.โนนไทย กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายได้ทองไปจำนวนหนึ่ง และได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ และนำกำลังตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามตัวคนร้าย ภายหลังเกิดเหตุ พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา นำกำลังชุดสืบสวน ภูธรจังหวัด จังหวัดนครราชสีมา และชุดสืบสวนสอบสวน ภาค 3 เร่งติดตามตัวคนร้าย

เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบสีและทะเบียน ขี่รถหนีมุ่งหน้า ต.หนองสรวง อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้ร้านทองโจรชิงทองชิงทองโจรบุกเดี่ยวควงปืนจี้ร้านทองอ.โนนไทยตำรวจภูธรภาค 3นครราชสีมาอิฐ บุญฤทธิ์สภ.โนนไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:17 น.