ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจเร่งขยายผล “อั๋น กีวี่” หลังถูกซัดทอดเป็นเอเย่นต์ค้า “เคนมผง”

ไทยรัฐออนไลน์
18 ม.ค. 2564 13:15 น.
SHARE

พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ยังต้องสอบปากคำ "อั๋น กีวี่" เพิ่มเติมเพื่อหาความเชื่อมโยงในคดียาเคนมผง หลังถูกให้การซัดทอดเป็นเอเย่นต์รายใหญ่ ผสมสูตรยาขึ้นมาเอง ขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ย้ำตนเองถูกกระทำ

ความคืบหน้าการจับกุม นายอมรเทพ เฉลิมวัฒน์ หรือ อั๋น กีวี่ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีพยายามฆ่า และครอบครองอาวุธปืนโดยผิดกฎหมาย คดีใช้อาวุธปืนยิง น.ส.นภิสา ห่องคำ แฟนสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในห้องพักซอยรัชดา 36 ก่อนจับกุมได้ที่ห้องพักใน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พร้อมของกลางซองพลาสติกใส และเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัล ที่อาจเชื่อมโยงกับคดีค้ายาเสพติด เคนมผง

ข่าวแนะนำ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ สน.พหลโยธิน เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ม.ค.2564 พ.ต.อ.ประสบโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวว่า พนักงานสอบสวนยังต้องสอบปากคำนายอมรเทพเพิ่มเติมเพื่อหาความเชื่อมโยงในคดียาเคนมผง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายอีกครั้ง โดยจะประสานข้อมูลกับ สน.วัดพระยาไกร หลังนายทัชชัย กล่อมใจ อายุ 23 ปี หรือดรีม ให้การซัดทอดว่าได้ติดต่อนายอมรเทพ และ น.ส.กุลนที เอี่ยมลอย ที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ เพื่อซื้อยาเคนมผงมาเสพกับแฟนสาวจนเสียชีวิตในห้องพักย่านห้วยขวาง จากนั้นจึงจะคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังในข้อหาพยายามฆ่า, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองฯ

จากนั้นเวลา 11.40 น. พนักงานสอบสวนคุมตัวนายอมรเทพออกจากห้องคุมขังมาสอบปากคำต่อที่ห้องสืบสวน โดยเจ้าตัวปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา พร้อมบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับผู้เสียชีวิตในท้องที่ สน.วัดพระยาไกร รวมถึงไม่ใช่เอเย่นต์และผู้ผสมยาเคนมผง พร้อมย้ำว่าตนเองยังถูกกระทำอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคนมผงยาเคนมผงเคตามีนยาเคอั๋น กีวี่จับ เคนมผงเอเย่นต์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:57 น.