ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหด 2 แม่ลูก หมกป่าสวนยาง ตร.พุ่งชิงเงินล้าน คาดมือสังหารคนใกล้ตัว

ไทยรัฐออนไลน์
18 ม.ค. 2564 02:04 น.
SHARE

พบศพ 2 แม่ลูก ถูกยิงดับหมกป่าสวนยาง ที่ศรีสาคร ตำรวจพุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์ เหตุ 2 แม่ลูกถือเงิน 1 ล้าน ไปซื้อทองให้เถ้าแก่ คาดคนร้ายเป็นคนใกล้ชิด รู้ความเคลื่อนไหว 2 แม่ลูก

เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 17 ม.ค.64 ร.ต.อ.สิงหา วสันหิรัญกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีสาคร รับแจ้งพบศพคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ ภายในสวนยางพารา บ้านไอร์กาแซ ม.6 ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.เมธา สิงหะเสนา ผกก.สภ.ศรีสาคร พ.อ.กำธร ศรีเกตุ ผบ.ฉก.ทพ.49 และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารพราน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กข 4199 นราธิวาส จอดอยู่บนถนน ห่างจากถนนไปประมาณ 200 เมตร เป็นป่าสวนยางพบศพ 2 ศพ เป็นผู้หญิงนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ห่างกัน 1 เมตร ทราบชื่อคือ 1. น.ส.อามีเนาะ สาแม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/4 ม.2 ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกไม่ทราบขนาด ที่บริเวณหน้าอก 2 นัด ส่วนศพที่สองคือ น.ส.พารีซา แวเฮง อายุ 23 ปี เป็นลูกสาวผู้ตายศพแรก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน ที่บริเวณหน้าอกและแผ่นหลัง 2 นัด จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น ไม่พบหลักฐานใดๆ ของคนร้าย โดยจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส เข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะส่งศพผู้ตายทั้งสอง ส่ง รพ.ศรีสาคร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป
จากการสอบสวนผู้อยู่อาศัยละแวกจุดเกิดเหตุ ทราบว่า ช่วงเวลา 16.00 น. วานนี้ (16 ม.ค.) ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัดในป่าสวนยาง แต่ไม่มีใครเอะใจ จนกระทั่งเวลา 15.10 น.วันนี้ (17 ม.ค.) มีชาวบ้านที่กำลังเดินเข้าไปตัดไม้ยังจุดเกิดเหตุพบศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.สิงหา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าช่วงเวลา 14.00 น.วานนี้ (16 ม.ค.) 2 แม่ลูกได้นำเงินสด จำนวน 1 ล้านบาทของเถ้าแก่ นั่งรถยนต์เข้าตัวเมืองนราธิวาส เพื่อเดินทางไปซื้อทองคำ หลังจากนั้นเถ้าแก่และสมาชิกในครอบครัว ก็ไม่สามารถติดต่อ 2 แม่ลูกได้ จนกระทั่งเวลา 15.00 น. วันนี้ (17 ม.ค.) มีชาวบ้านเดินผ่านจุดเกิดเหตุเพื่อไปตัดไม้หลังสวนยาง และมาพบศพ 2 แม่ลูกถูกยิงเสียชีวิต
หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.เมธา สิงหะเสนา ผกก.สภ.ศรีสาคร ได้เรียกเถ้าแก่เจ้าของเงินสดที่มอบให้ 2 แม่ลูกไปซื้อทองคำมาสอบสวนแล้ว เบื้องต้นยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่คาดสาเหตุในการสังหารโหดครั้งนี้ น่าจะเป็นการชิงทรัพย์ เนื่องจากเงินสด 1 ล้านบาทได้หายไป ซึ่งคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นบุคคลใกล้ชิดกับ 2 แม่ลูกที่เสียชีวิต จึงรู้ความเคลื่อนไหว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหด 2 แม่ลูกฆ่าหมกสวนยางฆ่า 2 แม่ลูกฆ่าชิงทรัพย์ยิง 2 แม่ลูกนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:15 น.