ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.บุกคอนโดฯ ขยายผลปาร์ตี้ยาพบอุปกรณ์เสพ เชิญสาวเจ้าของห้องไปสอบที่ สน.

ไทยรัฐออนไลน์
16 ม.ค. 2564 20:00 น.
SHARE

ตำรวจขยายผลกรณีหนุ่มบาร์น้ำนอนเสียชีวิตหลังกลับจากเยี่ยมเพื่อนที่บาดเจ็บจากการเสพเคนมผง เข้าค้นคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช พบอุปกรณ์การเสพยา และหลักฐานจัดปาร์ตี้เคนมผง ชนวนคร่าชีวิต 

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งพบศพ นายธนากร หรือไม้ คุ้มถิ่นแก้ว อายุ 23 ปี หนุ่มบาร์น้ำของผับย่านท่าข้าม นอนเสียชีวิตในห้องเช่าคอนโดมิเนียมในซอยเอกชัย 32 หลังเดินทางกลับจากไปเยี่ยมเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บจากการเสพยาเคนมผง ที่บ้านพักย่านอ่อนนุช โดยพบซองซิปบรรจุผงคล้ายยาเคในกระเป๋ากางเกงผู้ตาย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค.64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.9 เดินทางไปสนธิกำลังกับ กองพิสูจน์หลักฐาน ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.5 และ พนักงานสอบสวน สน.พระโขนง เข้าตรวจสอบห้องพักบริเวณ ชั้น 5 อาคารคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนอ่อนนุช แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม.หลังแฟนสาวของ นายธนากร ผู้ตายให้เบาะแสไว้ว่าแฟนหนุ่ม เดินทางมาหาเพื่อนที่ห้องดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.64 ก่อนกลับมาที่พักในสภาพเหมือนคนไม่มีสติจน รปภ.ต้องหามขึ้นห้องพักของตัวเอง และเสียชีวิตในช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบ น.ส.โบว์ (นามสมมติ) อายุประมาณ 23-25 ปี ยอมรับเป็นผู้เช่าห้อง โดย น.ส.โบว์ ให้ข้อมูลว่า นายธนากร ผู้ตายเดินทางมาที่ห้องจริง เพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่มของตน ที่มีอาการเบลอคล้ายคนเสียสติหลังเสพยาไม่ทราบชนิดมา 2-3 วันก่อนหน้านี้ โดยผู้ตายได้เข้ามาหา และเสพยาร่วมกันกับแฟนของตนซ้ำอีกเมื่อช่วงวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา ทำให้แฟนตนถึงกับหมดสติต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลสิรินธร ส่วน นายธนากร ก็มีอาการเพ้อและกลับออกจากห้องไป เพิ่งทราบวันนี้ว่าเดินทางกลับไปเสียชีวิตที่ห้องเช่าย่านฝั่งธนบุรี ขณะพักอยู่กับแฟนสาว

ทั้งนี้ จากการตรวจค้นในห้องพักดังกล่าว พบอุปกรณ์การเสพยา อาทิ หลอดดูด และซองซิปขนาดเล็กจำนวนหนึ่งอยู่ภายในห้อง ทางกองพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบเอาไว้รอการตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของ น.ส.โบว์ มากนัก เนื่องจากมีเพื่อนบ้านให้ข้อมูลขัดแย้ง ว่า น.ส.โบว์ เพิ่งมาทำสัญญาเช่าห้องได้เพียง 15 วัน กระทั่งกลางดึกคืนวันที่ 14 ม.ค.ต่อเนื่องช่วงเช้าวันที่ 15 ม.ค.ได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นในห้องดังกล่าว เนื่องจาก น.ส.โบว์ ได้เรียกรถพยาบาลให้มารับตัวแฟนหนุ่มส่งโรงพยาบาลจากอาการช็อกหมดสติ

ในระหว่างที่หน่วยแพทย์กู้ชีพเข้าทำการช่วยเหลือผู้หมดสตินั้น เพื่อนบ้านเห็นมีบุคคลชายหญิง รวม 5 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 3 คน รวม น.ส.โบว์ ขลุกกันอยู่ในห้อง ซึ่งนอกจากแฟนหนุ่มของ น.ส.โบว์ จะหมดสติแล้ว คนที่เหลืออีก 4 คน ล้วนอยู่ในอาการเหมือนคนเมายา พูดจาสับสนวกวนไปมาเหมือนคนไร้สติ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง จึงเชิญตัว น.ส.โบว์ ไปสอบสวนที่ สน.พระโขนงอีกครั้ง ก่อนจะขยายผลติดตามพวกที่เหลือมาให้ปากคำต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาเคนมผงยาเสพติดจับยาเคยาเคผสมสน.พระโขนงบุกค้นห้องห้องจัดปาร์ตี้ยาหนุ่มบาร์น้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:23 น.