ไลฟ์สไตล์
100 year

พิษรักสามเส้า หนุ่มวินจยย.นัดเคลียร์สามีเก่าของแฟนสาว ก่อนจ่อขมับดับ

ไทยรัฐออนไลน์
16 ม.ค. 2564 15:14 น.
SHARE

จบปัญหารักสามเส้าด้วยชีวิต หนุ่มวิน จยย.ซอยพหลโยธิน 45 นัดเคลียร์กับสามีเก่าของแฟนสาว เจรจากันไม่รู้เรื่องถึงขั้นลงไม้ลงมือชักปืนยิง หลังก่อเหตุกลับมาบอกพี่สาว ก่อนตัดสินใจจ่อขมับฆ่าตัวตายบริเวณลานจอดรถแฟลต ม.เกษตรฯ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 16 ม.ค. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ ฟ้องเสียง รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถอาคารแฟลตสวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาสตร์ รอง ผกก.ป.สน.บางเขน พ.ต.ท.สุนทร ไชยรักษา รอง ผกก.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวชรพ.ภูมิพลอดุลยเดช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตอาคาร 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายนพดล แจ่มสาคร อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 323/15 ซอยพหลโยธิน 45 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง วินซอยพหลโยธิน 45 เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นไมร์ตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ลค5685 กรุงเทพมหานคร โดยผู้เสียชีวิตนั่งอยู่บริเวณที่นั่งคนขับภายในมือขวามีอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก บรรจุกระสุนปืนขนาด .22 ยิงเข้าที่ขมับขวา โดยสวมชุดเสื้อกั๊กวินจักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 107 ทั้งนี้มีญาติยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

พี่สาวของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ช่วงเช้าผู้ตายได้รีบขับรถกลับมาที่บ้านและบอกว่าไปยิงนายเอกสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นสามีเก่าแฟนสาวของตัวเอง ที่ย่านเคหะบางบัว พร้อมทั้งถอดสร้อยพระที่ตัวเองใส่อยู่ประจำมาให้ และบอกว่าจะออกไปก่อเหตุอีก แต่ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบลงมาห้ามและขวางรถไว้ พยายามเปิดประตูรถกระทั่งผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองต่อหน้าญาติเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลว่าผู้ตายเป็นคนขยันทำงาน แต่ช่วง 4-5 เดือนหลังมีแฟนใหม่และคบหากันได้ระยะหนึ่ง ต่อมาแฟนเก่าของแฟนสาวของผู้ตายพ้นโทษคดียาเสพติดออกมาจากเรือนจำ จึงเกิดปัญหารักสามเส้า และมีปากเสียงทะเลาะกันจนผู้ตายเกิดความเครียด

ด้านแฟนสาวของผู้ตาย ให้ข้อมูลไปอีกทางหนึ่งว่า ผู้ตายก่อเหตุเนื่องจากมีอาการเครียดจากภาวะเศรษฐกิจมีเงินไม่พอใช้ มีรายจ่ายมากกว่าจึงตัดสินใจก่อเหตุ ส่วนประเด็นเรื่องโกรธเคืองสามีเก่ากลับมาพัวพัน ยังไม่น่าจะใช่ประเด็นที่ทำให้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ มีรายงานระบุว่า สาเหตุที่นายนพดล ยิงตัวตายครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงเช้าผู้ตายมีการนัดเคลียร์ปัญหากับนายเอกสิทธิ์ ซึ่งเป็นสามีเก่าแฟนสาวนายนพดล บริเวณชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา (เชิงสะพานไม้ 2) แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ก่อนที่จะมีปากเสียงกันต่างคนต่างใช้อาวุธปืน โดยนายเอกสิทธิ์ สามีเก่า พลาดท่าถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 5 ปลอก ปลอกกระสุนปืนสีแดง ไม่ทราบชนิดจำนวน 2 ปลอก ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะนำตัวนายเอกสิทธิ์ มาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัก 3 เส้ายิงกันฆ่าตัวตายยิงตัวตายม.เกษตรยิงตัวเองสน.บางเขนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 10:33 น.