ไลฟ์สไตล์
100 year

หลานชั่วฆ่ายาย บีบคอตายคามือ ทิ้งศพเปลือยห้องน้ำ อวัยวะเพศฉีก-เลือดออก

ไทยรัฐออนไลน์
16 ม.ค. 2564 00:05 น.
SHARE

หลานเมาเหล้า ขอเงินยายไม่ได้ ฉุนตบฟันล่วง ก่อนบีบคอตายคามือ ลากศพทิ้งห้องน้ำ-นอนเปลือยกาย เค้นสอบหลานชั่ว อ้างโมโห-หวังอำพรางศพ ตำรวจไม่เชื่อ รอสร่างสอบใหม่ เหตุพบอวัยวะเพศฉีกขาด-มีเลือดออก     

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 15 ม.ค.64 พ.ต.ท.ประวิทย์ อุลานันท์ สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง จ.เลย รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ใน อ.ภูกระดึง จ.เลย จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ รพ.ภูกระดึง และหน่วยกู้ภัยภูกระดึง เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ภายในห้องน้ำหลังบ้าน พบศพหญิงชราเจ้าของบ้าน อายุ 74 ปี เสียชีวิตสภาพนอนหงายเปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า นอกจากนี้ข้างศพผู้ตาย ยังพบผ้าถุงกองอยู่ที่พื้นด้านขวา จากการตรวจสอบพบฟันล่างหัก 4 ซี่ อวัยวะเพศมีร่องรอยฉีกขาดและมีเลือดออก ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายสำรุด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นหลานเขยของผู้ตาย อยู่ในสภาพมึนเมา หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าจึงจับกุมตัว ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้น นำส่ง รพ.ภูกระดึง ชันสูตรเบื้องต้น ก่อนส่งชันสูตร ที่ รพ.ศรีนครรินทร์ จ.ขอนแก่น ต่อไป 

จากการสอบถาม นายสำรุด ให้การรับสารภาพว่า ที่บ้านอยู่กัน 3 คน มีตน ภรรยา และยาย (ผู้ตาย) ขณะเกิดเหตุตนอยู่กับยาย 2 คน เห็นยายนั่งอยู่ที่แคร่ไม้หลังบ้าน จึงเอ่ยปากขอเงินแต่ยายไม่ให้ ด้วยความโมโหจึงตบยายไป 1 ครั้งจนฟันหัก 4 ซี่ จากนั้นยายใช้ไม้ตีหัวตนจนแตก จึงบีบคอยายจนตาย จากนั้นลากร่างยายไปที่ห้องน้ำเพื่อชำระเลือด และจะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ใหม่ เพื่อจะอุ้มมานอนที่เตียง หวังอำพรางว่ายายนอนตายเอง แต่เกิดเปลี่ยนใจ จึงทิ้งร่างยายเอาไว้ในสภาพเปลือยกายภายในห้องน้ำ จากนั้นล็อกประตูบ้านไม่รู้จะทำอย่างไร เดินวนไปมาจนเห็นตำรวจมาที่บ้านแล้วถูกจับกุมตัวดังกล่าว 

ด้าน น.ส.บานเย็น (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยาผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนกลับมาจากไร่ เห็นประตูบ้านล็อก คิดว่าสามีไปข้างนอก จึงดูที่ร่องไม้ประตูบ้าน เห็นสามีเดินไปมาตะโกนให้เปิดประตูก็ไม่เปิด จึงเดินไปเปิดประตูหลังบ้าน ถามสามีว่าเป็นอะไรแต่ไม่ตอบ หันไปดูที่ห้องน้ำพบยายนอนเสียชีวิตสภาพเปลือย จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การผู้ก่อเหตุ เพราะพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง ยังอยู่ในสภาพมึนเมา อีกทั้งอวัยวะเพศผู้ตาย มีร่องรอยฉีกขาด และมีเลือดไหลออกมา ลักษณะเหมือนถูกสิ่งของหรือของแข็งทิ่มแทง จนช่องคลอดฉีกขาด โดยจะรอให้สร่างเมาก่อน ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลานฆ่ายายหลานบีบคอยายศพตายเปลือยฆ่ายายหลานชั่วฆ่าคนตายเลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:54 น.