ไลฟ์สไตล์
100 year

พนง.เอะใจ พัสดุต้องสงสัย แจ้ง ตร.ตรวจเจอซุกไอซ์ ส่งปลายทาง "กทม.-เลย"

ไทยรัฐออนไลน์15 ม.ค. 2564 00:38 น.
SHARE

พนง.สาว แจ้งตรวจพัสดุ หลังเอะใจพบผิดปกติ ตำรวจแกะกล่องเจอ "ไอซ์" 3 กรัม ระบุปลายทางส่ง "เลย-กรุงเทพฯ" เตรียมตรวจกล้องในร้าน-ประสานดึงข้อมูลผู้รับ เรียกสอบเอี่ยวยานรก  

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 ม.ค.64 น.ส.หฤทัย นามพิทักษ์ อายุ 24 ปี พนักงานบริษัทขนส่งพัสดุเอกชนแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบกล่องพัสดุต้องสงสัย 2 กล่อง ลักษณะคล้ายมียาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบกล่อง 1 ใบ มียาเสพติดประเภทยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงซีน น้ำหนักประมาณ 3 กรัม จำนวน 2 ถุง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมืองฉะเชิงเทรา ร่วมตรวจสอบพบบนกล่องระบุชื่อผู้ส่งเพียงชื่อเล่นว่า "จ๊อบ พร้อมเบอร์โทรศัพท์" ส่วนปลายทางกล่องแรก ระบุส่งที่ อ.เชียงคาน จ.เลย ส่วนกล่องที่สอง ระบุส่งที่ เขตบางกะปิ กทม. 

ข่าวแนะนำ

โดย น.ส.หฤทัย เปิดเผยว่า ตนรู้สึกแปลกใจช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา จะมีชายหรือหญิงสลับกันมาส่งพัสดุที่นี่เป็นประจำ โดยจะใช้แอคเคาต์เดิมในการส่ง และทุกครั้งพนักงานจะถามว่าข้างในเป็นอะไร คนที่มาส่งจะตอบทุกครั้งว่าเป็นของใช้ ตนรู้สึกแปลกใจว่าทำไมส่งของใช้ทุกครั้ง แต่น้ำหนักในกล่องเบามาก โดยวันนี้คนที่มาส่งเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 18-20 ปี รูปร่างขาว หน้าตาดี หลังส่งเสร็จตนได้นำกล่องเข้าระบบเพื่อจัดส่ง แต่มารู้สึกเอะใจ หลังลูกค้าที่มาส่งออกไป จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกล่องพัสดุทั้ง 2 ไปตรวจสอบ พร้อมเชิญ น.ส.หฤทัย ไปให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมประสานดึงข้อมูลจากสำนักงานใหญ่ ตรวจสอบชื่อนามสกุลและที่อยู่ของผู้ส่ง รวมถึงกล้องวงจรปิดภายในร้าน และจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ปลายทาง ที่พัสดุนำส่งติดตามผู้รับมาสอบสวนว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดภายในกล่องหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ยาไอซ์พัสดุไอซ์บรรจุกล่องพัสดุยาเสพติดฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 18:58 น.