ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้แหล่งขายยานรก “เคนมผง” แล้ว ตร.ได้หลักฐานคลิปข่าวในมือถือวงปาร์ตี้ยา

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 12:20 น.
SHARE

พบมือถือ 4 โจ๋เล่นยาดับในอพาร์ตเมนต์ย่านลาดพร้าววังหิน ซอย 7 แยก 5 มีการส่งข่าว ”เคนมผง” ให้กัน ฟาก ตร.รู้แหล่งที่มาของยาแล้ว อยู่ในพื้นที่โชคชัย

กรณีชาวบ้านแจ้งตำรวจ สน.โชคชัย พบคนมั่วสุมเสพยาเสียชีวิตคาห้องพัก ในอพาร์ตเมนต์ย่านลาดพร้าววังหิน ซอย 7 แยก 5 ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายพารวย หรือไอซ์ ฉวีวรรณ อายุ 27 ปี พ่อค้าขายอาหารตามตลาดนัด และ น.ส.ปรีดาภรณ์ หรือ กุ้ง โพธิ์แก้ว อายุ 30 ปี ทำงานด้านเอนเตอร์เทน มี 2 รายอาการสาหัส คือ น.ส.สุวรรณี หรือฝ้าย อินทไทร อายุ 27 ปี ภรรยาของนายพารวย และชายไม่ทราบชื่อ ทั้งสองถูกนำส่ง รพ.เปาโล โชคชัย 4 พยานเผยเห็นหญิงสาวหนีจากห้องที่มีการเสพยาก่อนเกิดเหตุการณ์ คาดจะหอบหลักฐานไปด้วย ตำรวจระบุ ได้ตัวมาสอบสวนแล้ว รอพิสูจน์สารในหลอดกาแฟ และชันสูตรศพผู้ตายหาสาเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2564 ที่ สน.โชคชัย พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น. พร้อม พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าวเรียกประชุม พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ ผกก.สส.บก.น.4 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย และเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.4

โดย พล.ต.ต.พีระพงศ์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้แบ่งชุดทำงานแล้ว จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบของกลางเป็นถุงซิปยาที่ใช้ไปแล้ว อยู่ในถังขยะ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเคนมผงที่กำลังระบาดในขณะนี้ แต่ยังไม่ได้เชื่อมโยงกับพื้นที่อื่นที่มีข่าวก่อนหน้านี้ โดยยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ทั้งนี้ตำรวจได้พบหลักฐานในที่เกิดเหตุอีกอย่างหนึ่ง คือคลิปข่าวเกี่ยวกับยาเคนมผงในโทรศัพท์ของหนึ่งในผู้เสียชีวิตที่ใช้ส่งหากัน ซึ่งในห้องเกิดเหตุนั้น มีการตั้งวงปาร์ตี้กัน 5 คน โดยได้เรียก น.ส.ดรีม 1 ใน 5 คนที่อยู่ในกลุ่มเมื่อวานนี้มาสอบปากคำแล้ว เบื้องต้นเจ้าตัวให้การเป็นประโยชน์ ไม่ได้มีอาการมึนเมา พร้อมให้ข้อมูลว่าไม่ได้เป็นคนที่เสพยาเพียงคนเดียวในกลุ่ม แต่เป็นคนนำเบียร์เข้ามาร่วมวงปาร์ตี้ด้วย

พล.ต.ต.พีระพงศ์ กล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสพเคนมผงในครั้งนี้ 4 คนด้วยกัน คือ นายพารวย ฉวีวรรณ หรือ ไอซ์ อายุ 27 ปี น.ส.ปรีดาภรณ์ โพธิ์แก้ว หรือ กุ้ง อายุ 30 ปี ทั้งสองเสียชีวิตไปแล้ว ส่วน น.ส.สุวรรณี อินทไทร หรือ ฝ้าย อายุ 27 ปี ภรรยานายไอซ์ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล มีอาการสาหัสมาก เพราะเสพยาเกินขนาด ส่วนอีกรายคือ นายเต๋า หลังเสพก็มีอาการไม่ดี บอกให้แม่พาไปโรงพยาบาลโดยด่วน

ทั้งนี้ตำรวจคาดว่ามีคนนำยาเข้ามาร่วมวงปาร์ตี้ แต่ยังไม่สามารถระบุได้เป็นของใคร ต้องขอเวลาตรวจสอบ ซึ่งการสืบสวนคืบหน้ามากพอสมควรแล้ว โดยแหล่งที่มาของยาดังกล่าวอยู่ในพื้นที่โชคชัย แต่ยังไม่ขอระบุพื้นที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคนมผงยาเคนมผงเคตามีนยาเคตามีนยาเสพติดคีตามีนยาเคข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 12:42 น.