ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบลุงหื่น ลวงหลานออทิสติก ขืนใจในป่า อ้างเมาเหล้า-เกิดอารมณ์

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 02:32 น.
SHARE

รวบลุงหื่น ลวงหลานสาวออทิสติก ขืนใจในป่าข้างทางริมสระ ก่อนเก็บของกบดานเตรียมหนี ชาวบ้านเจอตัว เห็นขี่ซาเล้ง ตามรวบ-รุมซ้อมจนน่วม หิ้วส่งตำรวจ เค้นสอบสารภาพ อ้างกินเหล้าเมาทั้งวัน-เกิดอารมณ์ 

จากรณีที่ นายสมหมาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง ณัฐปภา จีนประชา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ว่าลูกสาวตัวเอง ถูก นายแจ่ม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นญาติลวงไปข่มขืน เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะมีเพื่อนบ้านมาเล่าให้ฟัง และเข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 9 ม.ค.64 ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) ไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.ตราด

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและเก็บหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่า ก่อนก่อเหตุ นายแจ่ม ได้พา น.ส.เอ นั่งรถซาเล้งพ่วงข้างออกไป ก่อนเลี้ยวเข้าไปในป่าข้างทางริมสระน้ำ จากนั้นอุ้ม น.ส.เอ ลงจากรถแล้วลงมือข่มขืน หลังจากข่มขืนเสร็จได้พา น.ส.เอ ออกมา ก่อนแวะซื้อก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแห่งหนึ่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. จากนั้นได้พากลับไปที่บ้านของ นายแจ่ม โดยมีภรรยาของ นายแจ่ม รออยู่ที่บ้าน โดยไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น จากนั้นงช่วงบ่าย พ่อ น.ส.เอ ก็มารับกลับบ้าน 

ต่อมาหลังก่อเหตุ นายแจ่มและภรรยา ได้หายตัวออกจากบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามติดต่อ แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ชาวบ้านที่ทราบข่าวก็พยายามช่วยกันหา และทราบว่า นายแจ่ม และภรรยา ได้หลบหนีไปอยู่ในป่าริมเทือกเขาบรรทัด ไม่ห่างจากบ้านมากนัก ชาวบ้านพยายามติดตามหาตัวอยู่หลายวัน แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้ (13 ม.ค.) เวลาประมาณ 19.45 น. ชาวบ้านได้พบ นายแจ่ม และภรรยา กำลังขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดงเทา ทะเบียน 1กก 4225 ตราด ที่ดัดแปลงเป็นซาเล้ง อยู่ภายในซอยตะเคียนเอน หมู่ที่ 3 ต.ท่ากุ่ม อ.เมือง จ.ตราด ขณะพยายามหลบหนี  ก่อนถูกชาวบ้านติดตามและควบคุมตัวไว้ได้ และนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด โดยในซาเล้งยังพบกล่องพลาสติกใส่เสื้อผ้าขนาดใหญ่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 2 กล่อง สุราเถื่อนใส่ในขวดน้ำอัดลม 2 ขวด และเครื่องใช้จำพวก มุ่ง ผ้าห่ม อีกหลายรายการ ลักษณะเตรียมพร้อมหลบหนี 

จากการสอบถาม นายแจ่ม (ผู้ก่อเหตุ) ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง ที่ทำไปเพราะเมาสุรา จึงเกิดอารมณ์ ยอมรับก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุราทั้งวันจนเมา เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ซึ่งเป็นผู้ไม่สามารถปกป้องตนเองได้ เนื่องจากเป็นผู้มีจิตบกพร่อง โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น" ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแจ่ม ได้ถูกชาวบ้านลงมือทำร้ายขณะจับกุมตัว จนศีรษะแตกและปูดบวม เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำตัวส่งทำแผลที่ รพ.ตราด ก่อนทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วน ภรรยา นายแจ่ม นั้น ตำรวจจะทำการสอบสวนอีกครั้งว่า มีส่วนเกี่ยวข้องรู้เห็นด้วยหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขื่นรวบลุงหื่นลุงข่มขืนหลานสาวลวงข่มขืนข่มขืนหลานตราดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 22:28 น.