ไลฟ์สไตล์
100 year

รถตู้ลักเด็กโอละพ่อ 2 หนูน้อยรับกุเรื่องกลัวโดนตี เหตุเที่ยวเล่นเกินเวลา

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2564 13:36 น.
SHARE

รถตู้ลักเด็กกลายเป็นเรื่องโอละพ่อ ตร.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ สอบถาม 2 หนูน้อย ยอมพูดความจริง ไม่ได้มีการลักพาตัว แต่เพราะกลัวโดนตี เนื่องจากเล่นเกินเวลา แล้วกลับบ้านไม่ถูก เห็นพ่อมาเลยกุเรื่อง

กรณีเมื่อเวลา 19.50 น. วันที่ 6 ม.ค.64 มี 2 สามีภรรยาได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.สวัสดิ์ คงแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ว่าลูกชายของทั้งสองคนได้ถูกลักพาตัวไปจากซอยรังสิต-นครนายก 39 (ซอยเกลียวทอง) ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี แต่ตอนนี้เจอตัวแล้ว โดยเด็กถูกนำไปทิ้งไว้ที่บ้านร้างภายในซอยรังสิต-นครนายก 3 (ซอยช้างทอง) ที่อยู่ใกล้เคียงกัน ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษด้วย

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ม.ค. พ.ต.ท.นิเวศน์ นิลวดี รอง ผกก.สืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า จากการสอบถามและพูดคุยกับเด็กทั้งสอง ยอมรับสารภาพว่า ทั้งสองได้แต่งเรื่องขึ้นมา เนื่องจากว่าทั้งสองได้เดินมาเล่นแถวนี้จนเกินเวลา และไม่รู้จะทำอย่างไร จนเห็นพ่อขับรถมาพอดีจึงได้เริ่มแต่งเรื่องขึ้นว่าถูกลักพาตัวมา เนื่องจากกลัวว่าพ่อแม่จะทำโทษที่ออกมาเล่นจนเกินเวลา ซึ่งถามว่าเด็กทั้งสองกลับบ้านไม่ถูกและก็กลัว เลยคิดกุเรื่องขึ้นมาเพื่อไม่ให้ถูกทำโทษ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้ลักเด็กโอละพ่อกุเรื่องกุเรื่องถูกลักพาตัวสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์กลัวพ่อตี2 หนูน้อยปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 05:57 น.