รถตู้ลักเด็กโอละพ่อ 2 หนูน้อยรับกุเรื่องกลัวโดนตี เหตุเที่ยวเล่นเกินเวลา

ข่าว

รถตู้ลักเด็กโอละพ่อ 2 หนูน้อยรับกุเรื่องกลัวโดนตี เหตุเที่ยวเล่นเกินเวลา

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2564 13:36 น.

รถตู้ลักเด็กกลายเป็นเรื่องโอละพ่อ ตร.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ สอบถาม 2 หนูน้อย ยอมพูดความจริง ไม่ได้มีการลักพาตัว แต่เพราะกลัวโดนตี เนื่องจากเล่นเกินเวลา แล้วกลับบ้านไม่ถูก เห็นพ่อมาเลยกุเรื่อง

กรณีเมื่อเวลา 19.50 น. วันที่ 6 ม.ค.64 มี 2 สามีภรรยาได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.สวัสดิ์ คงแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ว่าลูกชายของทั้งสองคนได้ถูกลักพาตัวไปจากซอยรังสิต-นครนายก 39 (ซอยเกลียวทอง) ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี แต่ตอนนี้เจอตัวแล้ว โดยเด็กถูกนำไปทิ้งไว้ที่บ้านร้างภายในซอยรังสิต-นครนายก 3 (ซอยช้างทอง) ที่อยู่ใกล้เคียงกัน ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ม.ค. พ.ต.ท.นิเวศน์ นิลวดี รอง ผกก.สืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า จากการสอบถามและพูดคุยกับเด็กทั้งสอง ยอมรับสารภาพว่า ทั้งสองได้แต่งเรื่องขึ้นมา เนื่องจากว่าทั้งสองได้เดินมาเล่นแถวนี้จนเกินเวลา และไม่รู้จะทำอย่างไร จนเห็นพ่อขับรถมาพอดีจึงได้เริ่มแต่งเรื่องขึ้นว่าถูกลักพาตัวมา เนื่องจากกลัวว่าพ่อแม่จะทำโทษที่ออกมาเล่นจนเกินเวลา ซึ่งถามว่าเด็กทั้งสองกลับบ้านไม่ถูกและก็กลัว เลยคิดกุเรื่องขึ้นมาเพื่อไม่ให้ถูกทำโทษ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์