ไลฟ์สไตล์
100 year

ปู่วัย 73 ชัก .357 ยิงหนุ่มใหญ่ดับกลางงานศพ ปมทะเลาะในวงสุราแล้วโมโห

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2564 10:37 น.
SHARE

ปู่เมืองคอนวัย 73 ปี ก่อเหตุชักปืน .357 ที่พกติดตัวยิงหนุ่มใหญ่วัย 50 ตายคางานศพที่ อ.ฉวาง หลังเกิดทะเลาะวิวาทในวงสุราแล้วโมโหบันดาลโทสะ หลังเสร็จพิธีทางศาสนา ตำรวจจับกุมมือยิงได้

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 7 ม.ค. 64 ร.ต.อ.วรุฒิพงษ์ วัฒนปรีชาพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 9 ต.ละอาย อ.ฉวาง จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดฉวาง ที่เกิดเหตุพบศพนายสำราญ ถลาง อายุ 50 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 9 ต.ละอาย อ.ฉวาง สภาพนอนตะแคงเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างโต๊ะ ในชุดกางเกงยีนส์ขาสามส่วน เสื้อยืดสีดำแขนสั้น สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาได้ ทราบชื่อนายจำเนียร ศรีอ่อน อายุ 73 ปี ชาวบ้าน ต.ละอาย อ.ฉวาง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้มาร่วมงานศพนายภีมภวัตน์ เพชรประพันธ์ ซึ่งเป็นคืนสุดท้ายของคนในหมู่บ้าน จนกระทั่งพิธีการทางศาสนาในงานแล้วเสร็จ จึงนั่งดื่มเหล้าคุยกันในงานและนายจำเนียรได้มีปากเสียงกับนายสำราญ ผู้ตาย ซึ่งไม่ถูกกันมาก่อนแล้วเมื่อนายสำราญใช้ถ้อยคำที่รุนแรงใส่ ตนจึงบันดาลโทสะ ชักปืนขนาด .357 ที่พกติดตัวมา ยิงใส่นายสำราญ 1 นัด กระสุนเข้าหน้าอกด้านซ้าย กระสุนฝังใน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธินำศพส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง เพื่อพิสูจน์วิถีกระสุนอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายยิงดับคางานศพปู่วัย 73ยิงกลางงานศพอ.ฉวางนครศรีธรรมราชทะเลาะในวงเหล้าบันดาลโทสะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 21:55 น.