ไลฟ์สไตล์
100 year

สน.ภาษีเจริญ พบ รองสารวัตรติดโควิดจากเมีย หลังไปซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2564 16:57 น.
SHARE

โควิด-19 ฉุดไม่อยู่ ล่าสุดพบ ร.ต.อ. ตำแหน่งรองสารวัตรจราจร สน.ภาษีเจริญ ติดเชื้อโควิดจากเมีย พบไทม์ไลน์ไปเดินตลาดบางใหญ่ ก่อนระบาดหนัก ผกก.สั่งกักตัวผู้สัมผัสใกล้ชิด 14 วัน พ่นยาฆ่าเชื้อทั่วโรงพัก

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.2564 มีรายงานว่า พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ภาษีเจริญ เซ็นหนังสือบันทึกข้อความถึง บก.น.9 ลงวันที่ 5 ม.ค.64 แจ้งว่า มีผู้ใต้บังคับบัญชาเจ้าหน้าที่ตำรวจในสถานีตำรวจยศ ร.ต.อ. (ตำแหน่งรองสว.จร.) ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเข้าไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค จากการสอบถามผู้ป่วยเบื้องต้นทราบว่า ติดเชื้อมาจากภรรยา เนื่องจากภรรยาได้ไปเดินซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่ ซึ่งในขณะนี้เป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 5 ม.ค.64 สน.ภาษีเจริญ ได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อที่บริเวณโรงพักทั้งด้านนอกและด้านในอาคารทั้งหมด รวมไปถึงที่จอดรถ และวันที่ 6 ม.ค. จะมีการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคซ้ำอีกครั้ง รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยหยุดปฏิบัติหน้าที่และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรอดูอาการว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่

ร.ต.อ.นายดังกล่าว ให้ข้อมูลไทม์ไลน์ว่า เมื่อวันที่ 24-25 ธ.ค. ไปตลาดบางใหญ่ จ.นนทบุรี ด้วยรถยนต์ส่วนตัว และเดินทางไปประชุมที่สำนักงานเขต จากนั้นไปปฏิบัติหน้าที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 26 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 27-30 ธ.ค. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์

วันที่ 31 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 1 ม.ค. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 2 ม.ค. ตอนเย็นไปตลาดสดแถวบ้าน ตลาดกรุงนนท์ ย่านตลิ่งชัน วันที่ 3 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 4 ม.ค. ไปตรวจหาเชื้อโควิด กระทั่งวันที่ 5 ม.ค. แพทย์แจ้งผลว่าติดเชื้อ และให้มารักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฎร์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้สน.ภาษีเจริญตำรวจติดเชื้อตำรวจติดโควิดตำรวจติดโควิด-19ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 06:08 น.