สน.ภาษีเจริญ พบ รองสารวัตรติดโควิดจากเมีย หลังไปซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่

ข่าว

สน.ภาษีเจริญ พบ รองสารวัตรติดโควิดจากเมีย หลังไปซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2564 16:57 น.

โควิด-19 ฉุดไม่อยู่ ล่าสุดพบ ร.ต.อ. ตำแหน่งรองสารวัตรจราจร สน.ภาษีเจริญ ติดเชื้อโควิดจากเมีย พบไทม์ไลน์ไปเดินตลาดบางใหญ่ ก่อนระบาดหนัก ผกก.สั่งกักตัวผู้สัมผัสใกล้ชิด 14 วัน พ่นยาฆ่าเชื้อทั่วโรงพัก

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.2564 มีรายงานว่า พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ภาษีเจริญ เซ็นหนังสือบันทึกข้อความถึง บก.น.9 ลงวันที่ 5 ม.ค.64 แจ้งว่า มีผู้ใต้บังคับบัญชาเจ้าหน้าที่ตำรวจในสถานีตำรวจยศ ร.ต.อ. (ตำแหน่งรองสว.จร.) ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเข้าไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค จากการสอบถามผู้ป่วยเบื้องต้นทราบว่า ติดเชื้อมาจากภรรยา เนื่องจากภรรยาได้ไปเดินซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่ ซึ่งในขณะนี้เป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 5 ม.ค.64 สน.ภาษีเจริญ ได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อที่บริเวณโรงพักทั้งด้านนอกและด้านในอาคารทั้งหมด รวมไปถึงที่จอดรถ และวันที่ 6 ม.ค. จะมีการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคซ้ำอีกครั้ง รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยหยุดปฏิบัติหน้าที่และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรอดูอาการว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่

ร.ต.อ.นายดังกล่าว ให้ข้อมูลไทม์ไลน์ว่า เมื่อวันที่ 24-25 ธ.ค. ไปตลาดบางใหญ่ จ.นนทบุรี ด้วยรถยนต์ส่วนตัว และเดินทางไปประชุมที่สำนักงานเขต จากนั้นไปปฏิบัติหน้าที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 26 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 27-30 ธ.ค. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์

วันที่ 31 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 1 ม.ค. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 2 ม.ค. ตอนเย็นไปตลาดสดแถวบ้าน ตลาดกรุงนนท์ ย่านตลิ่งชัน วันที่ 3 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 4 ม.ค. ไปตรวจหาเชื้อโควิด กระทั่งวันที่ 5 ม.ค. แพทย์แจ้งผลว่าติดเชื้อ และให้มารักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฎร์.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์