ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด "หมอหนุ่ม" อนาคตไกลหลับใน ขับเก๋งชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ดับคาซาก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2564 15:55 น.
SHARE

สลด หมอหนุ่ม นายแพทย์ประจำโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งชนอัดเสาไฟส่องสว่างจนรถพังยับ ถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 3 มกราคม 2564 ในขณะที่ พ.ต.ท.มงคล กางการ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณบ้านดุงใหญ่ ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ถนนสายบ้านดุง-บ้านม่วง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมจุดบริการบ้านดุง และหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี จุดบริการบ้านดุง พร้อมนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า โคโรน่า อัลติส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 3 กภ 4353 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน เสาไฟฟ้าส่องสว่างล้มขวางถนน และไถลไปชนบ้านเรือนชาวบ้าน ภายในรถยนต์ส่วนด้านหน้าตรงคนขับพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย หน่วยกู้ภัยช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างที่ไร้วิญญาณออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายแพทย์รัชตะ สุทธิโคตร นายแพทย์ประจำโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี ชื่อตามบัตรประจำตัวประชาชน นายรัชตะ สิทธิโคตร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ที่ 5 ต.หนองแวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเปิดคลินิกอยู่ที่บ้านศรีเมืองหมู่ที่ 11 คำชะโนด ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ช่วงดึกได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ทราบว่าไม่ใช่รถของผู้ตาย เป็นรถที่ยืมมาจากเพื่อนที่เป็นตำรวจในพื้นที่อำเภอเมืองอุดรธานี จากนั้นได้ขับออกจากคลินิกเพื่อจะกลับบ้านพักที่อยู่ภายในโรงพยาบาล พอขับมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าอาจจะหลับในแล้วรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนและไถลไปชนบ้านเรือนประชนชน เป็นเหตุให้คุณหมอผู้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอหนุ่มเก๋งชนเสาไฟเก๋งชนเสาไฟฟ้าหลับในหลับในชนเสาไฟนพ.รัชตะ สุทธิโคตรรพ.สมเด็จพระยุพราชบ้านดุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 06:28 น.