ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจปืนดุ รัวยิงหนุ่มองค์การเภสัชฉลองปีใหม่ ตายคาบันไดหน้า สน.ดุสิต

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2564 08:41 น.
SHARE

ตำรวจสายสืบนอกเครื่องแบบ ทะเลาะกับหนุ่มองค์การเภสัชฯ ฉลองปีใหม่บริเวณแฟลตตำรวจ สน.ดุสิต ก่อนจะชักปืนรัวยิงหนุ่มชะตาขาดตายคาบันไดทางขึ้น สน.ก่อนหลบหนีไป ตร.เร่งตาดตัวมาดำเนินคดี

เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 1 ม.ค.64 ร.ต.ท.ธนภัทร ชุมพล รอง สว.(สอบสวน) สน.ดุสิต รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงชายเสียชีวิต บริเวณหน้าสถานีตำรวจนครบาลดุสิต ถนนพระราม 5 แขวงและเขตดุสิต กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพนายปิยะพงษ์ รุ่งวิทยากุล เจ้าหน้าที่องค์การเภสัชกรรม อยู่ในสภาพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงที่ลำตัวหลายนัด นอนหงายจมกองเลือดอยู่ตรงบันไดทางขึ้นสถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งสังสรรค์ฉลองเทศกาลปีใหม่บริเวณแฟลตตำรวจ ที่อยู่ติดกับ สน.ดุสิต จู่ๆ มีตำรวจนอกเครื่องแบบของ สน.ดุสิต เข้ามาพูดคุยกับผู้ตาย แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะกัน โดยเพื่อนผู้ตายอ้างว่า รู้จักกับตำรวจนายดังกล่าวเป็นอย่างดี จึงเข้าห้ามปราม แต่ก็ไม่สามารถที่จะยับยั้งเหตุได้ ตำรวจสายสืบคนดังกล่าว ได้ใช้อาวุธปืนที่พกมาด้วยยิงใส่ผู้เสียชีวิตหลายนัด รวมถึงพยายามยิงใส่ตนด้วย ระหว่างชุลมุนได้หลบหนีไป

ส่วนพยานอีก 1 ราย ให้การว่า ได้นั่งดื่มสังสรรค์กับตำรวจผู้ก่อเหตุ หลังจากแยกย้ายกันแล้วก็ได้ยินเสียงดังคล้ายประทัด คิดว่าเป็นเสียงพลุฉลองเทศกาลปีใหม่ จึงได้ออกจากแฟลตมาดู และทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจที่ตนนั่งดื่มสังสรรค์ด้วยกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายตำรวจปืนดุสน.ดุสิตยิงตายคาบันไดยิงหนุ่มองค์การเภสัชตำรวจสายสืบตำรวจนอกเครื่องแบบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 00:38 น.