ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มดวงกุด เมามาทักคนผิด โดนแทงดับดิ้น คาซอยในเมืองโคราช

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2563 01:38 น.
SHARE

หนุ่มเมาเหล้า แวะทักคนผิด เวิ่นเว้อไม่จบ โดนชกแล้วคว้ามีดแทง หนีชนประตูล้มลงกลางทาง ถูกตามแทงซ้ำกลางอก ดับจมกองเลือด ส่วนมือมีดขี่ จยย.หลบหนี  

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 ธ.ค.63 ร.ต.อ.ศุภณัฐ สิงห์สุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในซอยเบญจรงค์ ซอย 8/2 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสายยันณ์ สระพรม อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 1 ต.ดอนดู่ อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน สภาพถูกแทงบริเวณหน้าอกด้านซ้าย 1 แผล เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ เพื่อช่วยชีวิตนานกว่า 10 นาที แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบถาม นายวิรัตน์ ภูมิยาง อายุ 34 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตนนั่งดื่มเหล้าบริเวณหน้าห้องพักกับ นายแกะ ซึ่งเป็นคนรู้จักกัน แต่ไม่สนิทจึงไม่ทราบชื่อจริง และเพิ่งแวะมาหาตนที่ห้องพักเป็นครั้งแรกเท่านั้น ส่วนผู้ตายเดินมาลักษณะเหมือนเมามาแล้ว เปิดประตูรั้วเข้ามาหาพร้อมกับเรียกตนว่าต้น ตนจึงตอบกับไปว่าตนชื่อหมูไม่ได้ชื่อต้น ส่วน นายแกะ ก็บอกว่าทักผิดคนแล้ว ที่นี่ไม่มีคนชื่อต้น แต่ผู้ตายยังไม่ยอมออกไปยังพูดจาเหมือนจะขอกินเหล้าด้วย นายแกะ จึงลุกขึ้นชกผู้ตาย ระหว่างนั้น นายแกะ ได้หยิบมีดพับที่พกมาในกระเป๋า แทงเข้าไป 1 ที แต่ไม่โดน ผู้ตายวิ่งหนีชนประตูเหล็กจนพัง ก่อนจะไปเสียหลักล้มลงกลางถนน ห่างหน้าห้องพักตนประมาณ 10 เมตร จากนั้น นายแกะ วิ่งตามไป จึงใช้มีดแทงเข้าไปที่หน้าอกผู้ตาย 1 ครั้ง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว 

เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว ตอนนี้อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงคนตายคนถูกแทงคนเมาถูกแทงแทงกันตายหนุ่มถูกแทงฆ่าคนตายนครราขสีมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 06:54 น.