ไลฟ์สไตล์
100 year

ผกก.บางกรวย เร่งตรวจสอบ นักศึกษาสาวโผล่แจ้งความถูกรุมโทรม 7 ต่อ 1

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2563 22:45 น.
SHARE

ผกก.โรงพักบางกรวย เผยกรณีนักศึกษาสาวใช้พื้นที่ม็อบห้าแยกลาดพร้าว เรียกร้องความเป็นธรรม ถูกรุมโทรม 7 ต่อ 1 เข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นส่งตรวจร่างกาย รพ.พระนั่งเกล้า

กรณีที่มีการเผยแพร่ภาพข้อความทวิตเตอร์เกี่ยวกับหญิงสาวรายหนึ่งยืนถือป้ายเขียนว่า “ช่วยหนูด้วย หนูโดนรุมโทรม 7 ต่อ 1 กักขังหน่วงเหนี่ยว 5 คืน 5 วัน รู้ตัวคนร้ายแต่คดีเงียบ ขอพื้นที่ความเป็นธรรมหน่อยนะคะ” โดยเหตุเกิดในพื้นที่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี กับ จ.เพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 29 พ.ย.63 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความว่า โดยให้การอ้างว่า เมื่อวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้ถูกนายดำ (นามสมมติ) อ้างตัวว่าเป็นช่างภาพและเคยติตต่อให้ไปถ่ายแบบนู้ด กันมาก่อน ได้ติดต่อมาอีกให้ไปถ่าย โดยให้ค่าจ้าง 500,000 บาท มีการตกลงนัดเจอกันที่โรงเเรมม่านรูดแห่งหนึ่งบนถนนนครอินทร์ ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ห้อง 409 พอไปถึงเวลา 21.00 น. ผู้เสียหายได้เข้าไปในห้อง โดยมีนายดำ รออยู่ภายในห้องแล้วได้บอกให้ผู้เสียหายถอดเสื้อผ้าออก ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 2 ครั้ง

ต่อมาเวลา 00.00 น. นายดำ ได้บังคับให้ผู้เสียหายเดินข้ามไปที่ห้อง 408 ที่อยู่ติดกัน เมื่อผู้เสียหายเข้าไปในห้องพบว่ามีผู้ชายอีก 5 คน อยู่ภายในห้อง แต่จำใบหน้าไม่ได้ เนื่องจากไฟในห้องค่อนข้างมืด ก่อนจะถูกชายทั้ง 5 คนรุมข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ครบทุกคน หลังจากนั้นนายดำ ได้พากลับมาที่ห้องเดิม ก่อนจะข่มขืนผู้เสียหายอีก กระทั่งเช้าผู้เสียหายจึงได้บอกกับนายดำ ว่า จะต้องไปสอบที่มหาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี นายดำจึงได้ยอมปล่อยตัว โดยข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกกับใครโดยเด็ดขาด

จนเวลา 13.00 น. นายดำได้โทรศัพท์มาหาผู้เสียหาย ขู่ให้มาหาที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และบังคับให้ผู้เสียหายขึ้นรถทัวร์ไปที่ จ.เพชรบุรี ก่อนจะไปเช่าห้องพักและข่มขืนผู้เสียหายอีกหลายครั้ง จนถึงเช้าของวันที่ 29 พ.ย. นายดำได้พาผู้เสียหายไปเที่ยวที่ตลาดร่มหุบ จ.สมุทรสงคราม ผู้เสียหายอาศัยจังหวะขึ้นรถทัวร์หลบหนีกลับถึงที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และให้แฟนมารับ ก่อนเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธนัญชัย คันธหัตถี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางกรวย ให้ดำเนินคดีกับนายดำ เบื้องต้นหลังรับแจ้งความเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.พระนั่งเกล้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมโทรมรุมโทรมนักศึกษารุมโทรม 7 ต่อ 1ข่มขืนนักศึกษาข่มขืนสภ.บางกรวยเรียกร้องความเป็นธรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 20:30 น.