ไลฟ์สไตล์
100 year

บึมสนั่นหลังม็อบราษฎรยุติ การ์ดเชื่อเป็นระเบิดไปป์บอมบ์ คนก่อเหตุน่วม

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2563 23:38 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียด หลังเกิดเหตุเสียงดังคล้ายระเบิด ภายหลังม็อบราษฎร ประกาศยุติการชุมนุมในเวลา 21.15 น.ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ (เอสซีบี) สำนักงานใหญ่ ภายหลังม็อบราษฎร ประกาศยุติการชุมนุมในเวลา 21.15 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้น เมื่อมีเสียงดังคล้ายระเบิดและเสียงปืนดังขึ้น โดยทางหัวหน้าการ์ดที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยในเบื้องต้นว่า เสียงดังที่เกิดขึ้นเชื่อว่าเป็นระเบิดไปป์บอมบ์ ก่อนจะมีเสียงอาวุธปืนตามมาอีกประมาณ 2-3 นัด ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ เป็นเด็กอาชีวะที่ถูกยิง และคนที่ก่อเหตุถูกประชาชนที่เห็นเหตุการณ์รุมประชาทัณฑ์ อย่างไรก็ตาม ต้องรอหน่วยอีโอดีตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ด้าน ผู้สื่อข่าว THE STANDARD เผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ระหว่างการไลฟ์สดสรุปเหตุการณ์การชุมนุมอยู่นั้น เกิดเสียงดังขึ้นเลยหันไปมอง จากนั้นก็มีเสียงคล้ายระเบิด ทำให้ตน 2 คนต้องวิ่งหนีก่อน ช่างภาพก็วิ่งหนีไปอีกทาง แต่ช่างภาพสามารถจับภาพได้ ซึ่งก็มารู้ภายหลัง

“หลังสิ้นเสียง จึงได้กลับมายังที่เกิดเหตุ ก็พบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเสียงตอนแรกเชื่อว่า เป็นระเบิด ซึ่งปามาจากด้านหลังของเรา ตามที่ปรากฏในคลิป ส่วนกลุ่มที่ปา ไม่แน่ใจว่าเป็นกลุ่มไหน แต่ใส่หมวกกันน็อก ตามที่เห็นในคลิป”

ที่มาภาพ:THE STANDARD

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 25 พฤศจิกาชุมนุม 25 พฤศจิกายนข่าวม็อบวันนี้ข่าวม็อบระเบิดเสียงระเบิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 13:21 น.