ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจตั้งแผงเหล็ก ประสานกฟน.ติดเพิ่มกล้องวงจรปิด รับมือม็อบ 25 พฤศจิกา

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2563 02:13 น.
SHARE

ตำรวจ สน.พหลโยธิน ขนแผงเหล็ก 70 แผง ประสานการไฟฟ้านครหลวงส่งเจ้าหน้าที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดที่เสาไฟฟ้าเพิ่ม 8 ตัว รับมือม็อบราษฎร นัดชุมนุมใหญ่บ่ายสามโมงวันนี้ (25 พ.ย.)

กรณีเพจเฟซบุ๊ก เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH ได้ประกาศเป็นเรื่องด่วนแจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดการชุมนุมของกลุ่มราษฎร จากเดิมนัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก่อนจะเคลื่อนขบวนไปยังสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยล่าสุดเปลี่ยนจุดหมายใหม่เป็น สำนักงานใหญ่ SCB ในเวลา 15.00 น. เช่นเดิม พร้อมระบุเพิ่มเติมว่าลดการปะทะกับม็อบที่เห็นต่าง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าอาคารธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพฯ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้นำแผงเหล็กจำนวน 70 แผง มาวางเพิ่มเติม เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกลุ่มผู้ชุมนุม นอกจากนี้ทางตำรวจนครบาลประสานไปยังการไฟฟ้านครหลวง ให้ส่งเจ้าหน้าที่มาติดตั้งกล้องวงจรปิดที่เสาไฟฟ้าเพิ่มจำนวน 8 ตัว โดยมีกล้องวงจรปิด 2 ตัวหันเข้ามาด้านในตัวอาคาร ส่วนที่เหลืออีก 6 ตัว หันออกด้านนอกถนนรัชดาภิเษก

ขณะที่ในส่วนของธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ได้มีการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีก

จากรายงานข่าวพบว่า มีเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบเข้าไปประจำภายในตัวอาคารแล้ว แต่ยังไม่ทราบว่าทั้งหมดมีกี่นาย ส่วนบรรยากาศโดยรอบขณะนี้ยังคงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และยังไม่มีการปิดถนนแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 25 พฤศจิกาชุมนุม 25 พฤศจิกายนข่าวม็อบวันนี้ข่าวม็อบม็อบราษฎรscb สํานักงานใหญ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 05:37 น.