ไลฟ์สไตล์
100 year

“บิ๊กปั๊ด” ห่วงใยตำรวจชุดควบคุมฝูงชน ส่งผู้ช่วย ผบ.ตร.ดูแลอาหารกำลังพล

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ย. 2563 22:58 น.
SHARE

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ห่วงใยตำรวจชุดควบคุมฝูงชน หลังก่อนหน้านี้มีข่าวเชิงลบว่อนโซเชียล เกี่ยวกับคุณภาพอาหาร กระทบขวัญกำลังใจ ส่งผู้ช่วย ผบ.ตร.ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและรับฟังข้อมูล

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผู้ช่วย ผบ.ตร. ติดตามดูแลในเรื่องที่พัก และอาหารของกำลังพล คฝ. ที่มาปฏิบัติหน้าที่กองร้อยควบคุมฝูงชน เพื่อสนับสนุนภารกิจดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ กทม.

ข่าวแนะนำ

จึงได้เดินทางพร้อมด้วย พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.ภ.6, พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผบก.ปส.3, พ.ต.อ.พรศักดิ์ สุรสิทธิ์ รอง ผบก.ปส.2 ตรวจเยี่ยมกำลังกองร้อยควบคุมฝูงชนของ ภ.จว.สุโขทัย ตร.ภ.6 จำนวน 1 กองร้อย 155 นาย เพื่อติดตามดูแล และรับฟังข้อมูลในเรื่องที่พักและอาหารของกำลังพล นำความห่วงใยจาก ผบ.ตร. มาถ่ายทอดให้แก่กำลังพลทุกนายทราบ ขอบคุณกำลังพลที่อยู่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง เสียสละ ขอให้ตั้งใจในการปฏิบัติหน้าที่ ด้วยความอดทน อดกลั้น เพื่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อประเทศชาติ เพื่อประชาชน และได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญ อีกทั้งกำชับให้ทุกนายรักษาความสะอาดสถานที่ อย่าสร้างความเดือดร้อนให้วัด และประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดจนผู้ช่วย ผบ.ตร.ได้เข้าทำบุญกับเจ้าอาวาส ณ วัดบางโคล่นอก แขวงบางโคล่ เขต บางคอแหลม กทม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมข่าวม็อบวันนี้ข่าวม็อบม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ตำรวจชุดควบคุมฝูงชนสุวัฒน์ แจ้งยอดสุขข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 06:57 น.