ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ร้อยเอ็ดจับลูกเขยแทงแม่ยายดับ ได้คาป่าอ้อย อ้างโมโหคนไม่รักษาคำพูด

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2563 15:30 น.
SHARE

ตำรวจร้อยเอ็ดจับแล้วอดีตลูกเขย ใช้มีดแทงแม่ยายตายในสวนมะเขือ ที่ อ.โพธิ์ชัย รับสารภาพอ้างแม่ยายทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ บอกว่าภรรยาตนเองมีสามีใหม่แล้วอย่ามายุ่ง ทำให้โมโหที่ไม่รักษาคำพูดที่ให้ไว้

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2563 ตำรวจ สภ.โพธิ์ชัย ร่วมกับชุดสืบ ภ.จว.ร้อยเอ็ด นำกำลังตำรวจจับกุมตัว นายอำคา โฮมแพน อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาฆ่าแม่ยายตาย บริเวณป่าอ้อย ทิศตะวันตก ม.10 บ้านสี่แยก ต.นาอุดม อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด การจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 ต.ค.2563 ร.ต.อ.สมพงษ์ บุตรแสงโคตร รอง สว. (สอบสวน) สภ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ที่บ้านหนองนกทา ต.โพธิ์ศรี อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด

ข่าวแนะนำ

จากนั้น ผกก.สภ.โพธิ์ชัย พร้อม พ.ต.ท.กุศล แมนเมือง รอง.ผกก.สส.สภ.โพธิ์ชัย และ ชุดสืบ ภ.จว.ร้อยเอ็ด ได้นำกำลังลงพื้นที่จนทราบว่า ผู้ต้องหาหลังก่อเหตุยังแอบกบดานในป่าอ้อยป่ามันสำปะหลังในพื้นที่ จึงประสาน ผญบ. และกำนัน ต.นาอุดม อ.โพนทอง ต.คำผะอุง เขตรอยต่อพื้นที่เกิดเหตุ จนได้เบาะแสว่าผู้ก่อเหตุหลบอยู่ในป่าอ้อย บ้านสี่แยก ม.10 ต.นาอุดม อ.โพนทอง จึงนำกำลังเข้าจับกุม แจ้งข้อกล่าวหา ความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

จากการสอบสวนนายอำคา ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนที่ใช้มีดแทงแม่ยายตาย สาเหตุเพราะแม่ยายไม่รักษาคำพูดที่ให้ไว้กับตน ก่อนวันเกิดเหตุประมาณหนึ่งเดือนตนมาขอภรรยาคืน แม่ยายรับปากปีใหม่หาผู้เฒ่าผู้แก่มาทำพิธี แต่วันนี้แม่ยายกลับพูดให้เจ็บช้ำน้ำใจ บอกกับตนเองว่าภรรยาตนเองมีสามีใหม่แล้วอย่ามายุ่ง เลิกแล้วต่อกัน ทำให้ตนโมโหหยิบมีดที่ถือมาด้วยแทงแม่ยายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกเขยฆ่าแม่ยายแทงแม่ยายดับแค้นแม่ยายสภ.โพธิ์ชัยจับคาป่าอ้อยอ.โพธิ์ชัยร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:08 น.