ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติเศร้า กู้ภัยนำ 5 ศพอุบัติเหตุโศกนาฏกรรมบนดอยอินทนนท์ ส่งผ่าชันสูตร

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2563 22:51 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ นำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย กรณีอุบัติเหตุรถกระบะนักท่องเที่ยวแหกโค้งพลิกคว่ำบนดอยอินทนนท์ ส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อรอการผ่าชันสูตรในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุโศกนาฏกรรม รถกระบะนักท่องเที่ยวแหกโค้งพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ บนดอยอินทนนท์

ข่าวแนะนำ

โดยช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยกู้ภัยสมาคมกุศลสงเคราะห์ หน่วยกู้ภัยแม่โจ้ หน่วยกู้ภัยศรัทธารวมใจ และหน่วยกู้ภัยสว่างราชบุรีจุดนพรัตน์เชียงใหม่ ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ศพ ประกอบด้วย นายสมพงษ์ ศรีอนันท์ อายุ 62 ปี นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก จังหวัดปทุมธานี นางพเยาว์ ศรีอนันต์ อายุ 59 ปี ภรรยานายสมพงษ์ นางกรรณิการ์ นรอินทร์ อายุ 55 ปี นางเปี๊ยก สิทธิรังษีนภา อายุ 63 ปี และนางสาวกุ๊กดา วงค์แก้วฟ้า อายุ 57 ปี ส่งมายังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อรอการผ่าชันสูตร ในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ (21 พ.ย.63) จากนั้นช่วงเย็นแพทย์ก็จะได้มีการมอบศพให้กับทางญาติ นำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในพื้นที่จังหวัดนททบุรีต่อไป ซึ่งขณะนี้ทางญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 5 กำลังอยู่ในระหว่างการเดินทางขึ้นมาขอรับศพ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถคว่ำ 5 ศพรถคว่ำดอยอินทนนท์สมพงษ์ ศรีอนันท์รถกระบะคว่ำรถกระบะคว่ำบนดอยอินทนนท์ดอยอินทนนท์อุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 05:57 น.