ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่พามือยิงหนุ่ม 20 ปีดับคาตึก ย่านสายไหมมอบตัวแล้ว อ้างกลัวถูกวิสามัญ

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2563 20:19 น.
SHARE

มอบตัวแล้วมือปืนลวงยิงหนุ่ม 20 ปีตายในอาคารบ้านเอื้ออาทร ย่านสายไหม สารภาพถูกผู้ตายปีนเกลียวในวงเหล้าทำให้โกรธมาก เลยเอาปืนของผู้ตายที่ฝากไว้มายิง ส่วนที่ขอมอบตัวเพราะกลัวโดนจับตาย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 20 พ.ย.63 พ.ต.ท.ธัชพงศ์ กิรัมย์ รอง ผกก.สส.สน.สายไหม พ.ต.ต.บรรลุ เพลิดนอก สว.สส.สน.สายไหม พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม ควบคุม นายสุรเดช อาจอ่อนศรี หรือคม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา เดินทางมาพร้อมแม่ผู้ต้องหา ออกจากรถตู้เข้าห้องฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม หลังได้รับการติดต่อจากแม่ผู้ต้องหาต้องการมอบตัว โดยไปรับตัวผู้ต้องหาที่สำนักงาน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.นายอนุดิษฐ์ นาครทรรพ สส.กทม. จากซอยแอนเน็กซ์ ย่านสายไหม เบื้องต้น จนท.แจ้งข้อหาใช้อาวุธยิงผู้อื่นเสียชีวิตโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีและพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะ

ข่าวแนะนำ

มีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตอาสาสมัครทหารพราน สังกัดกรมทหารที่ 49 จ.นราธิวาส สาเหตุที่ก่อเหตุเนื่องจากโกรธแค้นผู้ตายที่พูดจาดูหมิ่น ปีนเกลียวรุ่นพี่ คือ ผู้ก่อเหตุในวงเหล้า ภายหลังก่อเหตุได้โยนอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ทิ้งในพงหญ้าข้างทางติดคลองสาม ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องค้นหา ทั้งนี้ปืนกระบอกดังกล่าวก็เป็นปืนของผู้ตายที่ฝากไว้กับรุ่นพี่ คือ นายสุรเดช เพื่อเอาไว้เล่นงานคู่อริ แต่กลายเป็นทูตมรณะปลิดชีพตัวเอง ส่วนผู้ต้องหารีบเข้ามอบตัวเพราะกลัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

มีรายงานอีกว่า ส่วนชายวัยรุ่นอีก 3 คน ที่ไปกับนายสุรเดช เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมนายโม่ (นามสมมติ) ที่เป็นเจ้าของแชตลวงผู้ตายให้ถูกยิงมาสอบสวน ให้การว่า ผู้ต้องหาได้เอาโทรศัพท์ของนายโม่ไปใช้แชตลวงผู้ตาย ทำให้คาดว่าน่าจะถูกกันไว้เป็นพยาน ส่วนชายวัยรุ่นอีก 2 คน สอบสวนแล้วไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ถูกหลอกเหมือนกัน ผู้ต้องหาหลอกว่าจะพามากินน้ำกระท่อมที่ตึกเกิดเหตุ เมื่อได้ยินเสียงปืนก็ขี่หลบไป ก่อนมาให้ข้อมูลตำรวจภายหลัง เจ้าหน้าที่น่าจะกันไว้เป็นพยานเช่นกัน สรุปแล้วทั้ง 3 คน ถูกหลอกมาที่ตึกเกิดเหตุเพื่อกินน้ำกระท่อม แต่นายสุรเดชกลับมาใช้ปืนยิงผู้ตายดับความแค้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายยิงหนุ่มรุ่นน้องสน.สายไหมมอบตัวสุรเดช อาจอ่อนศรียิงรุ่นน้องบ้านเอื้ออาทรสายไหมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 05:20 น.