ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกเขยปืนโหดบุกยิงแม่ยาย แค้นถูกแยกเมีย เพราะจับได้ว่ามีสาวอื่น

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ย. 2563 13:04 น.
SHARE

ลูกเขยปืนโหดบุกยิงแม่ยาย รองนายก อบต. ถึงบ้าน หลังแค้นหนัก จนเครียดที่ถูกแยกกับเมีย เพราะจับได้ว่ามีหญิงอื่น ตัดสินใจนำปืน 11 มม.ไปกระหน่ำยิง ก่อนหนีกลับบ้านที่กุยบุรี พ่อต้องพามามอบตัว ตำรวจตั้ง 3 ข้อหาหนัก

จากกรณี นายนัฐวุฒิ พวงน้อย อายุ 34 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิง นางกีรฎา นกทอง หรือ เจ๊นา อายุ 56 ปี รองนายก อบต.ห้วยทราย ที่บ้านเลขที่ 49/9 หมู่ 1 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่เปิดเป็นร้านขายโลงศพ พวงหรีด และขายสินค้าเบ็ดเตล็ด ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ เมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา และขับรถกลับบ้านที่อำเภอกุยบุรี จากนั้นบิดาได้นำมามอบตัวกับที่ สภ.บ้านยางชุม อ.กุยบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองวาฬ ไปควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.คลองวาฬ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเช้าวันนี้ 13 พ.ย.63 พ.ต.อ.สุชิน กิจกสิกร ผกก.สภ.คลองวาฬ พ.ต.ท.จำลอง รัตนคาม รอง ผกก.สอบสวน หัวหน้างานสอบสวน และ ร.ต.อ.อิทธิพล คำหอม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สอบปากคำ นายนัฐวุฒิ พวงน้อย ก่อนนำเข้าห้องขัง ซึ่งผู้ต้องหาอยู่ในอาการเครียด โดยมีครอบครัว ญาติและเพื่อนสนิท มาเยี่ยมทำให้ผู้ต้องหาคลายความกังวลไปได้ ในการควบตัวพนักงานสอบสวนได้นำ หมายจับศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ จ.102/63 ลงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ในข้อหา 1.ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2.มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง 3.พกพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากการสอบปากคำในเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุยอมรับว่ามีปัญหาจริงกับแม่ยาย โดยที่ตนและภรรยาอยู่กินด้วยกันมากว่า 14 ปี แต่ช่วงหลังตนมีผู้หญิงอื่น นางสาวรัตติกร สุทธิธรรมนุกูล อายุ 33 ปี ภรรยาจึงขอหย่า และยังคงไปมาหาสู่กัน เนื่องจากมีบุตรชายอายุ 13 ปีที่ต้องดูแล กระทั่งเมื่อช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา ภรรยาได้กลับไปอยู่บ้านที่ห้วยทราย จึงเกิดความเครียด และนำอาวุธปืนที่มีคนนำมาจำนำไว้ ไปก่อเหตุยิงแม่ยายเนื่องจากโกรธแค้นที่กีดกันไม่ให้พบภรรยา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกเขยโหดลูกเขยยิงแม่ยายลูกเขยปืนโหดยิงแม่ยายแค้นถุกแยกเมียประจวบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:38 น.