บุกช่วย 2 สาว ถูกบังคับค้ากามหาเงิน รวบ 1 หนุ่มนักซื้อ โดน 3 ข้อหา

ข่าว

  บุกช่วย 2 สาว ถูกบังคับค้ากามหาเงิน รวบ 1 หนุ่มนักซื้อ โดน 3 ข้อหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 20:03 น.

  ตำรวจบุกช่วย 2 สาวแรกรุ่น วัย 15-16 ถูกบังคับขายบริการทางเพศ คาโรงแรม ย่านเมืองนนท์ รวบ 1 หนุ่มคนใช้บริการ เผยติดต่อซื้อทางเฟซบุ๊ก ในราคา 2 คน 1,200 บาท ด้านเด็กสาวเผยถูกแม่เลี้ยงบังคับค้ากาม    

  เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 4 พ.ย.63 ร.ต.อ.ปิยะวัฒน์ โภคา รอง สวป.สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทรี ว่า มีหญิงสาวอายุ 16 ปี ขอความช่วยเหลือ เหตุถูกแม่เลี้ยงบังคับให้ขายบริการทางเพศ เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 

  ที่เกิดเหตุอยู่ในโรงแรม เมื่อเจ้าหน้าที่เคาะประตู พบ นายอาร์ต (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ทำงานเป็นช่างเคาะพ่นสีในอู่แห่งหนึ่ง ย่านบางบัวทอง เปิดประตูออกมา พอเห็นตำรวจถึงกับตกใจหน้าถอดสี พบภายในห้องมีเด็กสาวอีก 2 คนนั่งอยู่ด้วย ตำรวจจึงเชิญตัวทั้งหมดมาสอบสวน

  จากการสอบสวน นายอาร์ต ให้การว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน ได้ติดต่อซื้อบริการผ่านกลุ่มในเฟซบุ๊กชื่อ "หาคู่ถูกใจนัดเจอ" ก่อนจะติดต่อกับเจ้าของเฟซบุ๊กซึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่มชื่อ "คนงาน นนทบุรี" เพื่อซื้อบริการทางเพศ หญิงอายุ 16 ปี ในราคา 700 บาท โดยได้นัดรับเด็กตรงข้าม รพ.พระนั่งเกล้า ถ.นนทบุรี 1 พอถึงเวลานัดหมายได้มีผู้หญิงอายุประมาณ 30-35 ปี พาเด็กมาส่งให้ ก่อนตนจะพาเด็กมาที่โรงแรม หลังใช้บริการเสร็จจึงพากลับไปส่งที่เดิม  

  ต่อมาวันนี้ได้ติดต่อผ่านข้อความไปยังเฟซบุ๊กชื่อ "คนงาน นนทบุรี" เพื่อซื้อบริการอีก ซึ่งหญิงดังกล่าวได้เสนอว่า มีเด็กอีกคนอายุ 15 ปี จะเอาด้วยหรือไม่ โดยเสนอราคาเหมา 2 คน เป็นเงิน 1,400 บาท แต่ตนได้ต่อราคาเหลือ 1,200 บาท เพราะเด็กอายุ 16 ปี เคยมาแล้ว ซึ่งก็ตกลงตามนั้น ตนจึงขับรถยนต์ไปรับที่ฝั่งตรงข้าม รพ.พระนั่งเกล้า เหมือนเดิม ก่อนจะพาเข้าโรงแรมจนเสร็จกิจ ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคาะประตูห้อง และเชิญตัวมาสอบสวนดังกล่าว 

  ด้าน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เล่าว่า ภายหลังพ่อเสียชีวิต ตนได้ถูก นางภารดี แม่เลี้ยง บังคับให้ไปขายบริการทางเพศกับลูกค้าได้ประมาณ 2-3 เดือน ถ้าหากไม่ทำจะให้เจ้าหน้าที่มารับตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์ ตนกลัวจะถูกรับตัวไป จึงยอมทำแล้วแม่เลี้ยงจะเป็นคนเก็บเงินจากลูกค้า และจะแบ่งให้ตนครั้งละ 200-300 บาท ต่อมาแม่เลี้ยงได้พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับตนให้มาขายบริการทางเพศด้วย วันนี้ตนทนไม่ไหวแล้วที่ต้องถูกกระทำแบบนี้ จึงได้โทรศัพท์ไปบอกญาติที่เคยเลี้ยงตนมาตั้งแต่เด็กให้ช่วยเหลือ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยไว้ดังกล่าว  

  ด้าน พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจึงได้รีบรุดไปตรวจสอบพบว่า มีเหตุดังกล่าวจริงจึงได้นำตัวผู้ซื้อบริการและเหยื่อทั้ง 2 คน มาสอบปากคำ ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา นายอาร์ต 3 ข้อหา 1.กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 2.พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย 3.พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล ส่วนผู้เสียหายทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นเยาวชนได้ประสานทางอัยการ สหวิชาชีพ เพื่อร่วมสอบปากคำ และได้ส่งเด็กทั้ง 2 คนไปอยู่ในความดูแลของพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์นนทบุรีแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ค้ากามค้ากามเด็กขายบริการทางเพศค้าประเวณีขายบริการนนทบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์