ไลฟ์สไตล์
100 year

"เสี่ยตี๋" เข้ารับทราบข้อหายิงปืนไล่คู่กรณี ซิ่งปอร์เช่มาหาเรื่องที่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 20:04 น.
SHARE

ทนายเดชา พาเสี่ยตี๋ เข้าพบ ตร.หลักสอง รับทราบข้อหาหลังก่อเหตุยิงปืนใส่กลุ่มของนายวินที่ขับปอร์เช่สีเหลืองมาหาเรื่องถึงหน้าบ้าน โดยให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างเป็นการป้องกันตัว

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 พ.ย.63 นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความเจ้าของเพจทนายคลายทุกข์ พาตัว นายธนกฤต สถิจชวา หรือเสี่ยตี๋ อายุ 44 ปี เจ้าของธุรกิจขายเสื้อผ้าและเครื่องแบบข้าราชการ คู่กรณีของ นายอธิป ขวัญบุญ หรือวิน อายุ 23 ปี นักธุรกิจขายหน้ากากอนามัย ที่เคยขับรถปอร์เช่สีเหลือง พาพวกบุกไปเคลียร์ปัญหาทางธุรกิจที่บ้านของ นายธนกฤต ย่านพุทธมณฑล สาย 2 กลางดึก จนนายธนกฤตต้องใช้อาวุธปืนไล่ยิงขับไล่ออกมาและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เข้าพบ ร.ต.อ.ธิระสาร นรินทร์สรศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง เพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหาพยายามฆ่า, พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร โดยเจ้าตัวให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าต้องยิงขับไล่กลุ่มคู่กรณีเพื่อป้องกันตัว

ข่าวแนะนำ

นายธนกฤต กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่กลางดึกวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนยืนยันที่ต้องใช้อาวุธปืนยิงฝ่ายตรงข้ามนั้นเพราะมีภัยมาถึงที่บ้านพัก จำเป็นต้องป้องกันชีวิตของตัวเอง คนในครอบครัวและทรัพย์สินในบ้าน คดีนี้คาดหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมอบความยุติธรรม เพราะฝ่ายตนก็รอผลการแจ้งความดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่ากับนายอธิปด้วยเช่นเดียวกัน

ด้าน นายเดชา กล่าวว่า วันนี้พาลูกความเดินทางมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาข้อเท็จจริงที่ฝ่ายเรายิง จำเป็นต้องยิงเพื่อป้องกันตัว เนื่องจากฝ่ายคู่กรณีนั้นมากันหลายคน โดยหลังจากนี้จะรวบรวมพยานหลักฐานเข้าสู่กระบวนการต่อสู้กันในชั้นศาลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยตี๋รับทราบข้อหาพยายามฆ่าสน.หลักสองปอร์เช่สีเหลืองยิงปืนในบ้านตัวเองป้องกันตัวเองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 05:40 น.