ไลฟ์สไตล์
100 year

ศาลยกฟ้องซ่องโจร แก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ล่าสุดรื้อห้องหมดแล้วตามคำสั่ง

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 19:19 น.
SHARE

ศาลจังหวัดนนทบุรี มีคำสั่งยกฟ้องคดีซ่องโจร 7 สมาชิกบ้านปาร์ตี้บางบัวทองที่เกี่ยวข้องกับคดีลันลาเบล โดย นายนที เผยขอบคุณศาลที่ให้ความเมตตายกฟ้อง หลังสู้คดีนี้มานาน ส่วนห้องจัดปาร์ตี้รื้อแล้ว

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.2563 ศาลจังหวัดนนทบุรี ได้มีการพิจารณาพิพากษาคดีที่ น.ส.กฤตติญา ฤทธิ์มังกร หรือโมเดลลิ่งเดียร์ ที่ถูกล่วงละเมิดอนาจารต่อจากลันลาเบล และได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับแก๊งปาร์ตี้ ซึ่งทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันกระทำอนาจาร พร้อมนำสำนวนการสอบสวนส่งอัยการเพื่อดำเนินฟ้องตามขั้นตอนกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

วันนี้ศาลชั้นต้นได้อ่านคำพิพากษายกฟ้องแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองทั้ง 7 คน ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันอนาจาร ประกอบไปด้วย 1.นายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี 2.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี 4.นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี 5.น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี 6.นายโกเศศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี 7.น.ส.กฤตติญา ฤทธิ์มังกร หรือ โมเดลลิ่งเดียร์ โดยจำเลยที่ 1-6 ถูกฟ้องข้อหาซ่องโจรและกระทำอนาจารโมเดลลิ่งเดียร์ แต่ต่อมาโมเดลลิ่งเดียร์ได้ขอถอนคดีอนาจารออกไปแล้ว ทำให้ฝ่ายจำเลยเหลือแต่คดีซ่องโจรเท่านั้น ส่วนโมเดลลิ่งเดียร์นั้นซึ่งเป็นจำเลยที่ 7 ถูกฟ้องข้อหาเป็นธุระจัดหา ศาลได้พิจารณาตัดสินให้ยกฟ้องด้วยเช่นกัน ทำให้จำเลยทั้ง 7 คนพ้นจากทุกข้อกล่าวหา

นายนที หรือตี๋ กล่าวว่า วันนี้ศาลท่านได้พิพากษาคดีที่พวกเราถูกฟ้องในข้อหาซ่องโจรเพียงข้อหาเดียว ส่วนคดีอนาจารนั้นทางโมเดลลิ่งเดียร์ได้ถอนแจ้งความไปแล้ว รู้สึกดีใจและขอบคุณศพวกเรา ทำให้รู้สึกดีใจ เพราะพวกเราก็สู้คดีกันมานานแล้วจนได้รับความยุติธรรมวันนี้

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้าน ภายในหมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 3 ซอย 9 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ของนายนที พบว่าห้องที่เคยเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้กันนั้นถูกรื้อถอนออกไปหมดแล้ว เหลือแต่เพียงตัวบ้านเท่านั้น ซึ่งหลังเกิดเรื่องทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบพบว่ามีการต่อเติมไม่ถูกต้อง และไม่มีการขออนุญาตในการก่อสร้าง ทางเจ้าหน้าที่จึงมีคำสั่งให้รื้อถอนออกไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลคดีลันลาเบลบ้านปาร์ตี้ทำอนาจารแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองยกฟ้องซ่องโจรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:07 น.