ผบช.น.แจงคดีเสี่ยโป้ใครผิดว่าตามผิด ยันไม่พบบ่อนลอยฟ้าตามที่คู่กรณีอ้าง

ข่าว

  ผบช.น.แจงคดีเสี่ยโป้ใครผิดว่าตามผิด ยันไม่พบบ่อนลอยฟ้าตามที่คู่กรณีอ้าง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 16:05 น.

  ผบช.น.เผยคดีเสี่ยโป้แจ้งข้อหาผู้เกี่ยวข้องแล้ว 2 ราย ผิดว่าตามผิดไม่เข้าข้างใคร ส่วนที่คู่กรณีอ้างถึงเสี่ยโป้เป็นเจ้าของบ่อนลอยฟ้านั้น จากการตรวจสอบไม่พบว่ามีการเล่นพนันแต่อย่างใด


  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 พ.ย.63 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.เปิดเผยกรณีความคืบหน้าของ "เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงถล่มคู่อริ ที่ร้านนวดแผนโบราณ สรี ย่านภาษีเจริญ โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาผู้เกี่ยวข้องไปแล้ว 2 ราย เรื่องที่เกิดขึ้นกรณีดังกล่าวเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทะเลาะวิวาท ส่วนเรื่องกล้องวงจรปิด ขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ หากคู่กรณีหรือใครก็ตามที่มีหลักฐานเพิ่มเติม ขอให้นำมาให้พนักงานสอบสวนรับทราบเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ยืนยันว่าตำรวจไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ผิดก็ว่าไปตามผิด

  ผบช.น.กล่าวด้วยว่า ส่วนที่มีการกล่าวอ้างถึงคู่กรณีเสี่ยโป้เป็นเจ้าของบ่อนลอยฟ้านั้น สำหรับเรื่องการพนันเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่อนุญาตให้มี ซึ่งกรณีของบ่อนลอยฟ้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะได้มีการขอหมายค้นไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพื่อเข้าไปตรวจสอบแต่ไม่พบว่ามีการเล่นพนันแต่อย่างใด แต่ใครพบว่ามีการเล่นการพนันบริเวณดังกล่าวสามารถส่งหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงกันหน้าร้านนวดร้านนวดแผนไทยเสี่ยโป้ อานนท์วัยรุ่นยิงกันผบช.น.บ่อนลอยฟ้าลักลอบเล่นการพนันข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์