ไลฟ์สไตล์
100 year

ศาลสงขลาออกหมายจับ 1 ในสมาชิกแก๊งยา ขับเก๋งชนรถตำรวจรัตภูมิ 5 ข้อหา

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 19:55 น.
SHARE

ศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับแก๊งค้ายาเสพติด ที่ขับรถเก๋งพร้อมปืนอาก้าพุ่งชนรถตำรวจ สภ.รัตภูมิ ขณะ จนท.กำลังเข้าจับกุมแล้ว 1 คน โดยถูกแจ้ง 5 ข้อหาหนัก และกำลังเร่งติดตามและกดดันคนร้ายให้มอบตัว

ความคืบหน้าคดีแก๊งค้ายาเสพติดขับรถเก๋งพกอาวุธปืนอาก้า เหิมเกริมพุ่งชนรถตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา ขณะเข้าตรวจค้นจับกุม ในพื้นที่หมู่ 9 บ้านทุ่งคมบาง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ เมื่อคืนวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา แต่ถูกตำรวจยิงยางล้อจนรถเสียหลักตกลงข้างทางวิ่งหนีไปในความมืด โดยพบอาวุธปืนอาก้า 1 กระบอกกระสุน 9 นัด ยาบ้า 17 เม็ด เสื้อชุดฝึกตำรวจ และเสื้อลายพรางทหารอยู่ในรถ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดในวันที่ 29 ต.ค.63 ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับคนร้ายแก๊งค้ายาเสพติดแก๊งนี้แล้ว 1 คน คือ นายสุรศักดิ์ รักนุ้ย อายุ 37 ปี หรือ โอ เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน อ.รัตภูมิ โดยถูกออกหมายจับ 5 ข้อหาหนัก ประกอบด้วยมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนซึ่งนายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครอง, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวหรือไม่มีเหตุอันสมควร, มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดหมาย, ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติการตามหน้าที่ และทำให้เสียทรัพย์

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ในรถฮอนด้าซีวิค สีเขียว ทะเบียน กร 1845 สงขลา ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และอาวุธปืน กับของกลางต่างๆ ในรถพบว่าตรงกับ นายสุรศักดิ์ ทางพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ จึงได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับ

ขณะนี้ ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิ กำลังเร่งหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุม โดยอาจจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว พร้อมกับประสานญาติเพื่อให้ช่วยติดต่อ นายสุรศักดิ์ เข้ามอบตัวแต่โดยดี เพราะสุดท้ายแล้วก็หนีไม่รอด เพราะเจ้าหน้าที่จะติดตามกดดันจนกว่าจะจับกุมได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนรถตำรวจแก๊งยาเสพติดเอเยนต์ยาบ้าสภ.รัตภูมิสงขลาออกหมายจับสุรศักดิ์ รักนุ้ยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:41 น.