ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่เสี่ยโป้ ยันลูกไม่ได้เหนี่ยวไกอย่างที่ถูกกล่าวหา ลั่นฝั่งนั้นมีลูกซอง

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 10:02 น.
SHARE

แม่เสี่ยโป้ เผยตำรวจค้นบ้านไม่ได้อายัดอะไรไป เพราะไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมยืนยันลูกชายไม่ได้เป็นคนยิงหน้าซาวน่าดังย่านราชพฤกษ์ อย่างที่ถูกคู่กรณีโพสต์กล่าวหา ลั่นไม่ค้นบ้านอีกฝ่ายบ้าง

เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 29 ตุลาคม 2563 นางสาวบานเย็น ชาญนรา อายุ 47 ปี แม่ของนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ เปิดเผยภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นที่พักว่า ต้องขอบคุณตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ที่เข้ามาตรวจสอบในวันนี้ และให้ตนได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานว่าไม่มีอะไรมาแทรกแซง และยินดีให้ตรวจสอบทุกพื้นที่ของบ้าน ทั้งนี้ตำรวจไม่ได้ขออายัดอะไรไป เพราะไม่มีสิ่งผิดกฎหมายอยู่ อย่างไรก็ตามไม่ได้ตกใจเพราะเหตุเกิดตั้งแต่เมื่อวาน และเรารู้ว่าสาเหตุที่เจ้าหน้าที่มาตรวจค้นเพราะเหตุใด ตนก็อยากให้ไปตรวจค้นอีกฝ่ายหนึ่งเช่นกัน เพราะมีอาวุธปืนเอามายิงถล่มกัน พร้อมยืนยันว่าเสี่ยโป้ไม่ได้หนีไปสระแก้ว เมื่อคืนก็เข้ามอบตัว ไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกโพสต์กล่าวหา

ข่าวแนะนำ

นางสาวบานเย็น กล่าวว่า แม่ได้ถามลูกทุกอย่างก่อนที่จะเดินทางไปห้ามลูกชายไม่ให้ต่อยกัน สำหรับในวันเกิดเหตุได้อยู่ในเหตุการณ์และไปห้ามลูกชายไม่ให้ชกต่อยกันให้แยกย้ายกัน ไปทำมาหากินดีกว่า หลังจากออกมาไม่นานก็ได้ยินเสียงปืน ฝั่งนั้นมีปืนหลายชนิด ที่สำคัญมีอาวุธปืนลูกซอง ทั้งนี้ทราบจากลูกชายว่ามีเรื่องกันมา 2 วัน ก่อนจะนัดต่อยตัวต่อตัว ใครแพ้หรือชนะก็ให้จบแล้วแยกย้ายกันไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยโป้เสี่ยโป้ อานนท์ข่าวเสี่ยโป้จับเสี่ยโป้ยิงกันหน้าร้านนวดข่าวเสี่ยโป้ ล่าสุดอภิรักษ์ ชัชอานนท์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 14:37 น.