ไลฟ์สไตล์
100 year

ค้นที่พัก “เสี่ยโป้” อาคารสูง 4 ชั้น 7 คูหา สันธนะหอบ 4 แสนลุ้นประกัน

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 08:22 น.
SHARE

ชุดสืบสวน บก.น.9 นำกำลังพร้อมหมายค้นศาลอาญาธนบุรี เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ปลูกติดกัน 7 คูหา ย่านภาษีเจริญ ซึ่งเป็นที่อยู่ตามภูมิลำเนาของ เสี่ยโป้ เบื้องต้นยังไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 29 ต.ค.2563 ภายหลังจากที่ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ อายุ 28 ปี ถูกจับกุมตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ระหว่างที่เดินทางมาลงบันทึกประจำวันแสดงความบริสุทธิ์ใจที่ สน.ภาษีเจริญ แล้ว ทาง พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.9 นำกำลังพร้อมหมายค้นศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 538/2563 เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์เลขที่ 60/23-27 ถนนเพชรเกษม ซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ซึ่งเป็นที่อยู่ตามภูมิลำเนาของเสี่ยโป้

ข่าวแนะนำ

สืบ บก.น.9 นำกำลังบุกค้นที่พัก ย่านภาษีเจริญ
สืบ บก.น.9 นำกำลังบุกค้นที่พัก ย่านภาษีเจริญ

โดยอาคารดังกล่าวเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ปลูกติดกัน 7 คูหา แต่ละคูหาสามารถทะลุเชื่อมต่อกันได้ เนื่องจากปัจจุบันยังเปิดเป็นกิจการโรงงานเย็บผ้า และสกรีนเสื้อผ้า ซึ่งเป็นธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัวเสี่ยโป้ เบื้องต้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย พบเพียงคนงานที่อาศัยอยู่ภายในประมาณ 10 คน ขณะที่ผลการปฏิบัติคาดว่าผู้บังคับบัญชาจะแถลงข่าวให้ทราบอย่างเป็นทางการในช่วงสายวันนี้

"สันธนะ ประยูรรัตน์" อดีตรอง ผกก.ตำรวจสันติบาล

ขณะที่ นายสันธนะ หรือ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ (ถูกถอดยศเมื่อวันที่ 24 ต.ค.61) อดีตรอง ผกก.ตำรวจสันติบาล กล่าวว่า หลังเสี่ยโป้ ถูกควบคุมตัว ตนในฐานะนายประกันได้วางหลักทรัพย์เงินสด 400,000 บาทเอาไว้ก่อน ส่วนทางพนักงานสอบสวนจะอนุญาตให้ประกันหรือไม่ต้องรอ เสี่ยเคน เพื่อนสนิทของเสี่ยโป้ ซึ่งถูกออกหมายจับร่วมกันมามอบตัว

"เสี่ยโป้-เสี่ยบุ๊ค"

โดยตนจะเป็นผู้พาเข้ามามอบตัวด้วยตนเองภายในวันนี้ เชื่อว่าท้ายที่สุดทางพนักงานสอบสวนน่าจะให้ประกันตัวทั้ง 2 คน เนื่องจากทั้งคู่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์หลบหนีไปข้องเกี่ยวกับพยานหลักฐาน ที่สำคัญทั้ง 2 คนมีเจตนาเข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตนเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยโป้เสี่ยโป้ อานนท์ข่าวเสี่ยโป้จับเสี่ยโป้ยิงกันหน้าร้านนวดข่าวเสี่ยโป้ ล่าสุดสันธนะ ประยูรรัตน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:52 น.