ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่ชายฟิวส์ขาด คว้ามีดแทงน้องขี้เหล้า ตัดขั้วหัวใจดับคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 01:29 น.
SHARE

พี่สุดทน น้องชายขี้เหล้า เมาเปิดเพลงดัง จึงลงมาเตือน เกิดปากเสียงปะทะกันขึ้น พี่ฟิวส์ขาดคว้ามีดมาแทง ตัดขั้วหัวใจดับคาบ้านพัก

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 28 ต.ค.63 พ.ต.ท.ออมสิน สุขการค้า รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.สรรพยา จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ที่บ้านใน อ.สรรพยา จ.ชัยนาท จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.สรรพยา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยนาท

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ใต้ถุนบ้านพบศพชายอายุ 47 ปี นุ่งกางเกงขายาวสีกรมท่า ไม่สวมเสื้อ เสียชีวิตอยู่ติดกับราวตากผ้าภายในบ้าน ในลักษณะท่านั่ง โดยที่มือซ้ายยังกุมบาดแผลที่หัวใจเอาไว้ สภาพศพถูกแทงด้วยมีดตัดขั้วหัวใจ 1 ที่ท้อง 1 แผล และที่ด้านหลังอีก 2 แผล ภายในบ้านพบ ชายอายุ 54 ปี พี่ชายผู้ตาย นั่งรอมอบตัวพร้อมมีดปอกผลไม้ที่ใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย 

จากการสอบสวน นายถนอม ให้การว่า ตนและน้องชายทะเลาะกันมาตลอด เวลาน้องชายเมามาก็จะด่าทอหาเรื่องท้าต่อยทุกวัน ตั้งแต่ย้ายมาอยู่บ้านเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่วันนี้น้องชายเมาเหล้ากลับมาเปิดเพลงเสียงดัง ตนสุดจะทนจึงลงมาเตือน แต่น้องไม่พอใจจึงเกิดมีปากเสียงกัน ถึงขั้นปะทะตนจึงเดินไปหยิบมีด แล้วกลับมาแทง จากนั้นน้องก็เดินไปตายที่ข้างบ้านดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายพี่แทงน้องตายพี่ฆ่าน้องพี่ชายน้องชายฆ่ากันตายชัยนาทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:54 น.