ไลฟ์สไตล์
100 year

ผกก.ภาษีเจริญ เผยเหตุยิงกันหน้าร้านนวด ยังไม่ยืนยัน “เสี่ยโป้” มือลั่นไก

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 08:16 น.
SHARE

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก เหตุชุลมุนหน้าร้านนวดแผนไทยชื่อดังถนนราชพฤกษ์ อ้าง "เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หลังท้าต่อยกันตัวต่อตัว ขณะที่ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำ พงส.ประสาน พฐ.รุดดูที่เกิดเหตุ ยังไม่ยืนยันมือลั่นไกคือใคร ขอเช็กวงจรปิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 28 ต.ค.2563 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "จี้ พรานนก" โพสต์ภาพเหตุการณ์ชุลมุนบริเวณหน้าร้าน โดยระบุข้อความทำนองว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูก นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ อายุ 28 ปี หรือ “เสี่ยโป้ อานนท์” ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณก้น และอยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรมให้กับทั้ง 2 ฝ่าย โดยการตรวจสอบที่เกิดเหตุครั้งนี้มีการประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาด้วย

ข่าวแนะนำ

พิสูจน์หลักฐานคืองานตำรวจ
พิสูจน์หลักฐานคืองานตำรวจ

พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มีจริง ตั้งแต่เวลา 22.30 น. วันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช จากการตรวจสอบหลักฐานในเบื้องต้น พบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาดจำนวน 1 ปลอก ตกอยู่ตรงทางเข้าออกของร้านติดกับริมถนน

ส่วนที่มีผู้ระบุว่า คนยิงคือ เสี่ยโป้ นั้น ยังไม่มีการยืนยันในสำนวนจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด พยานในที่เกิดเหตุ และหลักฐานอื่นๆ เสียก่อน อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ทราบชนวนเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยโป้เสี่ยโป้ อานนท์ข่าวเสี่ยโป้ยิงกันยิงกันหน้าร้านนวดเหตุยิงกันสน.ภาษีเจริญข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:16 น.