ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจบุกจับแก๊งค้ายา คนร้ายขับเก๋งชนรถจนท. ก่อนทิ้งรถหลบหนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 01:24 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.รัตภูมิ เข้าตรวจค้นจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดที่บ้านหลังหนึ่ง แต่ขณะเข้าตรวจค้น คนร้ายขับรถพุ่งชนรถตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงยิงยางล้อสกัดทำให้รถคนร้ายเสียหลักตกข้างทาง ก่อนทิ้งรถหลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 ต.ค. 2563 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.บัญชา มีบุญ ผู้กำกับการ สภ.รัตภูมิ และ พ.ต.ต.จีรวัฒน์ ปุ้ยเจริญ สารวัตรสืบสวน ได้เข้าปิดล้อมตรวจค้นและจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่หมู่ 9 บ้านทุ่งคมบาง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ หลังจากสืบทราบว่าจะมีการนัดส่งมอบยาเสพติดกัน

ข่าวแนะนำ

แต่ขณะเข้าตรวจค้นที่บ้านเป้าหมายหลังหนึ่งซึ่งคาดว่าเป็นสถานที่นัดส่งมอบยา โดยมีกลุ่มวัยรุ่นนั่งมั่วสุมเสพยาอยู่ภายในบ้าน ปรากฏว่าเอเย่นต์ค้ายาไหวตัวทัน หนึ่งในนั้นขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีเขียว ทะเบียน กร 1845 สงขลา ออกมา เจ้าหน้าที่จึงใช้รถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ขวางทาง จนรถของคนร้ายขับพุ่งชน

จากนั้นตำรวจยิงยางรถเพื่อสกัด ทำให้รถของคนร้ายเสียหลักพุ่งลงข้างทางในป่าสวนยาง อย่างไรก็ตาม คนร้ายซึ่งเป็นชาย 1 คน ทิ้งรถหลบหนีหายไปในความมืด ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในบ้านเป้าหมาย ซึ่งน่าจะมีนับสิบคนได้พากันวิ่งหลบหนีไปได้ ส่วนเจ้าหน้าที่ในรถมิตซูบิชิปาเจโร่ปลอดภัย แต่หน้ารถบุบ และยางล้อหน้าด้านซ้ายรั่ว

จากการตรวจค้นในบ้านเป้าหมาย พบใบกระท่อมและน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่ง พร้อมปืนอัดลมและอาวุธมีด รวมถึงร่องรอยการเสพยา เจ้าหน้าที่ยังได้ยืดรถไดฮัตสุ มิร่า สีขาว ทะเบียน 7ษ 3066 กรุงเทพฯ ที่จอดไว้หน้าบ้านอีก 1 คัน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำรถของคนร้ายทั้งสองคันไปตรวจค้นอย่างละเอียดที่ สภ.รัตภูมิ เนื่องจากในพื้นที่เกิดเหตุมืด เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 มาเก็บหลักฐานและรอยนิ้วมือย่างละเอียด โดยพบว่าภายในรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค มีอาวุธปืนอาก้า 1 กระบอก พร้อมกระสุน 9 นัด กระเป๋าลายพราง เสื้อผ้าและผ้าห่ม จึงยึดเอาไว้ และมีของกลางอีกหลายรายการ แต่ไม่พบยาเสพติดเพิ่มเติม

ด้าน พ.ต.อ.บัญชา มีบุญ ผู้กำกับการ สภ.รัตภูมิ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ อ.รัตภูมิ ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างติดตามจับกุม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้ายาเสพติดบุกตรวจค้นสภ.รัตภูมิสงขลาขับรถชนทิ้งรถหนีแก๊งค้ายาเสพติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:12 น.