ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจเตือนเลี่ยงชุมนุมหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ถ.งามวงศ์วาน ขาออก รถติด

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2563 14:25 น.
SHARE

รอง โฆษก ตร. เตือนผู้ใช้รถเลี่ยงถนนงามวงศ์วาน (ขาออก) ที่มุ่งหน้าไปแยกพงษ์เพชร หลังมีกลุ่มผู้ชุมนุมยืนล้นมาอยู่บนถนน 2 ช่องหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ โดยให้ไปเลี้ยวซ้ายที่ นอร์ทปาร์ค แทน

เมื่อวันที่ 24 ต.ค.63 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. กล่าวว่า ขอประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนหลีกเลี่ยง เส้นทางการจราจรของกลุ่มผู้ชุมนุม บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. เนื่องจาก เวลา 12.45 น. กลุ่มผู้ชุมนุม ยังคงจัดกิจกรรมปราศรัย และปักหลักบริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมได้ลงพื้นผิวการจราจร ถนนเส้นงามวงศ์วาน (ขาออก) มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร จำนวน 2 ช่องทาง ทางด้านซ้าย ทำให้มีการจราจรหนาแน่น เคลื่อนตัวได้ช้า

ข่าวแนะนำ

ในส่วน ถนนเส้นงามวงศ์วาน (ขาเข้า) มุ่งหน้าถนนวิภาวดีรังสิต สามารถใช้ช่องทางการจราจรได้ปกติโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร จาก สน.ทุ่งสองห้อง, บก.จร. และ สภ.นนทบุรี อำนวยความสะดวก แนะนำเส้นทางจราจร ให้กับพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมา

โฆษก ตร.กล่าวว่า ขอประชาสัมพันธ์ ผู้ใช้ทาง ถนนวิภาวดี (ขาออก) แล้วจะเลี้ยวซ้ายเข้า ถนนงามวงศ์วาน (ขาออก) มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร ให้เลี่ยงจุดดังกล่าว โดยให้ขับตรงไปแล้ว เลี้ยวซ้ายที่ นอร์ทปาร์ค หรือ เลี้ยวซ้ายที่แยกหลักสี่ จะได้รับความสะดวกกว่า หรือสอบถามการจราจร ได้ที่สายด่วน 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้เรือนจำพิเศษกรุงเทพถนนงามวงศ์วานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:53 น.