ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งยาริสชนราวสะพาน แอคคอร์ดซ้ำ พ.ต.ต.หญิง กระเด็นตกคลอง ยังหาร่างไม่เจอ

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2563 08:41 น.
SHARE

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนบนถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้าชลบุรี เก๋งยาริสเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน ถูกรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด ตามมาพุ่งชนซ้ำ พันตำรวจตรีหญิง กระเด็นตกคลอง กู้ภัยงมหา 3 ชั่วโมงยังไม่เจอร่าง คาดเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 22 ตุลาคม 2563 พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ มีแย้ม รองผกก.(สอบสวน) สทล.1 กก.8 (ทล.เขาดิน) ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้าชลบุรี กม.59+300 หมู่ 7 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 6923 พะเยา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายเอ (นามสมมติ ญาติไม่ขอเปิดเผยนาม) อยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยพุทธศาสตร์ อ.แกลง จ.ระยอง (เป็นญาติคนเจ็บ) นำส่ง รพ.ตำรวจ ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌก 5354 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเช่นกัน

ภายในคลองส่งน้ำซึ่งกว้างประมาณ 40 เมตร กู้ภัยไตรคุณธรรมได้ช่วยเหลือนำร่าง นายอนุวัติ แสนแก้ว อายุ 41 ปี ที่ตกลงไปในคลองได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก นำส่ง รพ.ชลบุรี

สอบถาม นายอนุวัติ เผยว่า ตนขับรถบรรทุกน้ำมัน เห็นรถเก๋งโตโยต้ายาริสพุ่งชนราวสะพานรถเสียหลักออกมากลางถนน โดยมีรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด ตามมาพุ่งชนซ้ำ ตนจอดรถวิ่งไปช่วยถูกรถไม่ทราบชนิดพุ่งชนร่างกระเด็นตกลงไปในคลองดังกล่าว

สอบถาม นายภูเบศ พงษ์รามัน อายุ 23 ปี คนขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด ที่ขับมาชนท้ายซ้ำ เผยว่า จำไม่ได้มันมืดไปหมดเลย พอเห็นพยายามเบรกแล้ว แต่เบรกไม่อยู่

นอกจากนี้ จากการสอบถามพยานทราบว่า รถเก๋งโตโยต้าคันดังกล่าวยังมี พ.ต.ต.หญิง ประภัสสร บุเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด รพ.ตำรวจ เป็นพี่สาวนายเอ นั่งมาด้วย ซึ่งยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับรถ ร่างของ พ.ต.ต.หญิง ประภัสสร กระเด็นตกลงไปในคลอง กู้ภัยไตรคุณธรรมชุดดำน้ำค้นหาใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมงยังไม่พบร่าง คาดว่าจะเสียชีวิตแล้ว

ต่อมากู้ภัยพุทธศาสตร์ อ.แกลง จ.ระยอง ได้นำทีมชุดดำน้ำมาค้นหาต่อ ซึ่งยังไม่พบศพแต่ประการใด เนื่องจากน้ำในคลองแรงมาก คาดว่าร่างจะลอยไปไกล ซึ่งตำรวจจะได้รอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนราวสะพานมอเตอร์เวย์อุบัติเหตุ มอเตอร์เวย์ยาริสชนราวสะพานชนซ้ำอุบัติเหตุซ้ำซ้อนพ.ต.ต.หญิง ประภัสสร บุเงินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:51 น.