ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุดซวย พาหมาผสมพันธ์ุข้ามจังหวัด ถูกชายเร่ร่อนแทงเจ็บ คาดสติไม่ดี

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2563 23:37 น.
SHARE

หนุ่มอุบลฯสุดซวย พาหมาเดินทาง มาผสมพันธ์ุข้ามจังหวัด ถูกชายเร่ร่อนแทงกลางอก เจ็บสาหัสไม่ทราบสาเหตุ คาศาลาจุดนัดพบ ที่ อ.นางรอง จนท.เผยมือมีดอ้างโดนดูถูก จึงเกิดอารมณ์ สอบสวนพบพูดจาไม่รู้เรื่อง-อาจสติไม่ดี   

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 ต.ค.63 ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณศาลากลางสระน้ำทุ่งแหลม สามแยกถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าร่วมตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณศาลากลาง เจ้าหน้าที่สายตรวจพบชาย 1 คน นั่งอยู่ในศาลา มีอาการแปลกๆ พูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อสอบถาม ชายดังกล่าวกลับตอบว่า "ไม่ได้ทำร้ายใคร" ทราบชื่อภายหลังคือ นายแตน ชะบุรัมย์ อายุ 64 ปี บ้านอยู่ใน จ.บุรีรัมย์

จากการตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บที่ถูกแทง คือ นายชัยมงคล สืบบุญ อายุ 38 ปี เป็นชาว จ.อุบลราชธานี ถูกอาวุธมีดแทงบริเวณลิ้นปี่ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ทราบต่อมาว่าผู้บาดเจ็บเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี พร้อมกับ นายสุระ สายกระสุน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 297 หมู่ 9 ต.ดอนมดแดง อ.ดอนมดแดง จ.อุบลราชธานี เพราะได้นัดหมายทางเฟชบุ๊กกับเจ้าของสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ด จาก จ.ปทุมธานี เพื่อนัดมาผสมพันธุ์สุนัขกัน โดยนัดเจอกันกลางทาง เลือกที่ อ.นางรอง เป็นจุดนัดหมาย 

ด้าน นายสุระ สายกระสุน อายุ 54 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ ที่มาด้วยกัน เล่าว่า ตนและผู้บาดเจ็บเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี เพื่อนำสุนัขมาผสมพันธ์ุตามนัดหมาย ระหว่างที่สุนัขกำลังผสมพันธุ์กัน  นายแตน ผู้ก่อเหตุได้พุ่งเข้าไปแทงโดยไม่ทราบสาเหตุ จนมีดปักคาลิ้นปี่ ต้องรีบนำตัวเพื่อนส่งโรงพยาบาล ตนมั่นใจไม่เคยมี่เรื่องกับใครมาก่อน เนื่องจากตนและเพื่อนไม่ใช่คนในพื้นที่ จึงอยากขอให้ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี 

จากการสอบถาม น.ส.ทัศนีย์ กล่อมกามินทร์ อายุ 43 ปี พักอาศัยอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายแตน ผู้ก่อเหตุ มาอาศัยที่ศาลานี้เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งไม่มีใครรู้จัก ก่อนทราบข่าว นายแตน ได้ไปแจ้งว่า "กูแทงมันแล้ว" ตนก็ไม่ทราบว่าแทงใคร จนกระทั่งมีตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนตัวเชื่อว่า นายแตน เป็นคนแทง แต่ไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ 

ด้านเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เปิดเผยว่า มีความเป็นไปได้ ที่ผู้ก่อเหตุอาจจะเป็นคนสติไม่สมประกอบ เพราะจากการสอบถาม นายแตน อ้างว่า โดนดูถูกว่าไปผสมพันธุ์กับสุนัข น่าจะเกิดอารมณ์บางอย่าง จึงใช้มีดแทงโดยไม่รู้ว่าใครเป็นใคร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนถูกแทงหนุ่มถูกแทงชายเร่ร่อนแทงคนบาดเจ็บทำร้ายร่างกายบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:04 น.