เอ็มมี่ แม็กซิม แจ้งความ ปอท.โดนโรคจิตวิดีโอคอลคุกคามทางเพศ โชว์ของลับ แชตข่มขู่ปล่อยคลิปลับ เผยตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง กลัวไม่ปลอดภัยต่อตัวเองและลูกสาว วอนตำรวจช่วยตามจับดำเนินคดี
เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 ต.ค.63 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ แม็กซิม อายุ 35 ปี นางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่คุกคามทางเพศเธอ
เอ็มมี่ อมลวรรณ เปิดเผยว่า ที่มา บก.ปอท.วันนี้ เพราะห่วงความปลอดภัยสวัสดิภาพของตัวเอง สำหรับที่ผ่านมาตนก็เจอคนเข้ามาคุกคามทางเพศอยู่บ่อยๆ แต่ก็ปล่อยผ่านมาโดยตลอด แต่คนนี้มีการข่มขู่ด้วย จึงต้องทำอะไรสักอย่าง โดยชายโรคจิตรายนี้ได้ทักไลน์มาหาตน ซึ่งตนไม่ได้รู้จักมาก่อน คาดว่าเขาอาจจะได้ไลน์ตนมาจากช่วงที่ตนเคยทิ้งไลน์เอาไว้เพื่อจะขายของตอนที่ตนตกอับ โดยบุคคลดังกล่าวมีการวิดีโอคอลมาโชว์ของลับ เห็นเป็นหำน้อยๆ แล้วก็แชตมาข่มขู่ว่าจะปล่อยคลิปของตน ซึ่งตนก็งง เพราะที่ผ่านมาตนไม่เคยถ่ายคลิปกับแฟนเลย เต็มที่ก็แค่เคยถ่ายหนังอีโรติก หากมีคลิปหลุดออกมาจริงๆ ก็คงเป็นการตัดต่อเพื่อกลั่นแกล้งตน ยืนยันเลยว่าไม่ใช่ตนแน่นอน
...
นางแบบสาว กล่าวต่อว่า สิ่งที่ทำให้ตนกลัวมากๆ เลย คือ เขาได้แชตมาถามตนว่าจะกลับบ้านหรือยัง ตอนนั้นตนไม่ได้อยู่บ้านจริงๆ เท่ากับเขารู้ความเคลื่อนไหวของตน ทำให้ตนตกใจมาก แล้วก็ห่วงความปลอดภัยของตัวเอง เพราะก่อนหน้าก็มีคนมาชอบตน แล้วตนไม่เล่นด้วย เรียกว่าตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวงไปหมด รวมถึงเป็นห่วงลูกสาวด้วย เนื่องจากมีแฟนคลับบางคนที่คลั่ง น้องจื้อหลิง ลูกสาวตนมาก แล้วเขาก็เริ่มโตเป็นสาวแล้วก็สวยขึ้นมากด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเคยจับได้ว่าลูกสาวมีการคุยกับแฟนคลับคนหนึ่งตลอดเวลา ตนเลยให้ลูกบล็อกไป
เอ็มมี่ อมลวรรณ กล่าวอีกว่า ชายโรคจิตคนนี้รู้เรื่องเกี่ยวกับตนเยอะมาก ทั้งการใช้รูปโปรไฟล์เป็นตุ๊กตาตัวที่ตนชอบมากๆ จากนั้นก็มีการลงไทม์ไลน์เป็นรูปตนตอนไปเที่ยวที่เกาหลีอีก แต่เหมือนเขารู้ว่าตนจะมาแจ้งความ ปอท.วันนี้ เขาเลยลบไลน์ไปเมื่อวานนี้ ตอนประมาณ 20.00 น.
"ส่วนตัวเอ็มมี่มีความเชื่อมั่นว่า ตำรวจไทยเก่ง อยากจะให้ช่วยปกป้องศิลปินดาราไทยด้วย อย่างกรณีที่มีคนมาเกรียนใส่คุณโรเบิร์ต ยังสามารถตามถึงบ้านได้ ตนก็หวังว่ากรณีของตนจะจับได้บ้าง ตนอยากจะบอกว่า ตนเป็นดาราศิลปินที่สร้างความบันเทิงให้กับทุกคน อยากจะให้เกียรติกันบ้าง หรือไม่ก็เห็นแก่หน้าพ่อแม่ที่เลี้ยงคุณมา หรือหากครอบครัวไม่รู้ว่าลูกคุณป่วยเป็นโรคจิต ก็อยากให้รีบพาไปรักษา เพราะหากคุณเป็นโรคจิต มันไม่ได้คิดทำร้ายคนอื่นอย่างเดียว แต่อาจทำร้ายคนในครอบครัวด้วย ตนเป็นห่วง" นางแบบสาว กล่าว
เอ็มมี่ อมลวรรณ กล่าวด้วยว่า สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า ครอบครัวของตนไม่ได้เคยไปทำร้ายใคร ทำไมถึงมีคนจ้องจะเล่นงานตลอด ต่อให้ตนแต่งตัวมิดชิดก็ยังโดนคุกคามทางเพศ หากอยากจะมีปัญหากับตน ก็ขอให้เจอกันตัวต่อตัวเลย ไม่ใช่ทำแบบนี้ หยุดเถอะ มันเหมือนหมาลอบกัด หรือถ้าไม่ชอบกันก็ไม่ต้องมาติดตาม เราไม่ใช่ตัวตลก ขอรัองอย่ามาคุกคามแบบนี้เลย ถ้าไม่เห็นใจตนก็อยากจะให้นึกถึงพ่อแม่ที่เลี้ยงคุณมาดีกว่า ของๆ พี่มีแค่นั้นก็เก็บเอาไว้ดีกว่า.
...