ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2 แก๊งเขม่น ดวลปืนสนั่น หน้าผับเมืองชล เจ็บ 4 คาดปมหัก "ธุรกิจ-ชู้สาว"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ต.ค. 2563 06:10 น.
  SHARE

  ชักปืนดวลเดือด หน้าผับดังกลางเมืองชล ปลอกกระสุนเกลื่อนพื้นกว่า 10 นัด มีคนเจ็บรวม 4 ราย 1 รายสาหัส เพื่อน-ญาติคุมเชิงเต็มหน้าห้องฉุกเฉิน หวั่นเกิดเหตุร้ายซ้ำซ้อน ตร.คาดปมธุรกิจ-ชู้สาว เร่งสอบสวน-ตรวจกล้องวงจรปิด 

  เมื่อเวลา 01.40 น. วันที่ 11 ต.ค.63 ร.ต.ท.ธนพันธ์ คำบุง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณลานจอดรถผับชื่อดัง กลางเมืองชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชำนาญ ตรีเนตร รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์ภาค 2 และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

  ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถหน้าสถานบันเทิง พบกองเลือดและรองเท้าผู้หญิง 1 คู่ โดยมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. และ 11 มม.ตกเกลื่อนพื้นกว่า 10 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบรถเก๋งและประตูเหล็กหน้าบ้านบริเวณดังกล่าวถูกกระสุนปืนได้รับความเสียหายอีกด้วย 

  โดยมีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เพื่อนๆ นำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ คือ 1.นายฉัตรชัย ภิญโญ อายุ 32 ปี โดนกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หัวเข่าซ้าย 1 นัด ตาตุ่มเท้าขวา 1 นัด นำส่งรักษาที่ รพ.เอกชล 1  2.น.ส.รุจิรา ศิริวราวาท อายุ 30 ปี โดนกระสุนเข้าที่หน้าอก อาการสาหัส นำส่งรักษาที่ รพ.ชลบุรี 3.นายพรเมธา สุริยนต์ อายุ 31 ปี โดนกระสุนปืนเข้าที่ขาซ้าย 1 นัด นำส่งรักษาที่ รพ.ชลบุรี และ 4.ชายไม่ทราบชื่อ โดนกระสุนปืนเข้าที่ขาขวา นำส่งรักษาที่ รพ.ชลบุรี โดยที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลทั้ง 2 แห่งมีเพื่อนๆ และญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บมารอเฝ้าคุมเชิงเพื่อป้องกันเหตุซ้ำซ้อนจำนวนมาก

  จากการสอบถาม ยังไม่มีใครให้รายละเอียด ซึ่งคาดว่าทั้ง 2 ฝ่ายรู้จักกันดี และเกิดผิดใจกันเรื่องธุรกิจหรือเรื่องชู้สาว แล้วมาเจอกันเกิดเขม่นกันขึ้น จึงชักปืนยิงใส่กันจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวลปืนยิงปืนยิงปืนหน้าผับยิงกันหน้าผับชลบุรีทะเลาะวิวาทข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 05:55 น.