ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับครบแล้ว 2 นักโทษแหกคุกกระบี่ วันนี้รวบอีก 1 จนมุมที่น้ำตกเขาโร

  ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2563 23:23 น.
  SHARE

  จับครบแล้ว 2 นักโทษแหกคุกกระบี่ รวบอีก 1 ที่เหลือ คาบ้านพักขึ้นน้ำตกเขาโร ทุ่งสง เมืองคอน รอง ผบ.ตร.นำทีมคุมตัวขึ้น ฮ.ส่งสอบ ที่ สภ.เมืองกระบี่ เล็งสาวผู้มีส่วนร่วมอำนวยความสะดวกหลบหนี

  เมื่อวันที่ 10 ต.ค.63 ช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 8 ตชด.42 และกองปราบปราม ได้คุมตัว นักโทษชายมลฑล ขันสมาน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 381 หมู่ 4 ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ซึ่งเป็น 1 ใน 2 นักโทษคดีค้ายาเสพติด ที่แหกคุกหลบหนีออกจากเรือนจำจังหวัดกระบี่ เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยถูกจับกุมตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่ง บริเวณทางขึ้นน้ำตกเขาโร ต.เขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช และคุมตัวมาพบ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่เดินทางมาติดตามคดีลอบยิงตำรวจป่าไม้ ที่ จ.นครศรีธรรมราช 

  โดย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่คุมตัวไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อบินไปส่งตัวนักโทษที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อทำการสอบสวนดำเนินคดีฐาน "หลบหนีการควบคุมของเจ้าพนักงาน" และสอบสวนถึงผู้มีส่วนร่วมอำนวยความสะดวกในการหลบหนี

  สำหรับ นักโทษชายมลฑล ขันสมาน ได้ร่วมกับ นักโทษชายอานนท์ เด็นหมาด หลบหนีออกจากเรือนจำจังหวัดกระบี่ เมื่อคืนวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยทั้ง 2 คนเป็นนักโทษคดีค้ายาเสพติดรายใหญ่ ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งของเพื่อนสาวคนสนิท บริเวณปากทางเข้าน้ำตกเขาโร ต.เขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าหลังจากแหกคุก นักโทษชายอานนท์ที่แหกคุกมาด้วยกันถูกจับกุมตัวได้วานนี้ (9 ต.ค.) ขณะขับขี่รถยนต์มาส่งที่บ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมตัวได้ในที่สุด หลังจากนักโทษทั้งสองหลบหนีจากคุกมาได้ 10 วัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักโทษแหกคุกนักโทษแหกคุกกระบี่นักโทษหลบหนีจับนักโทษแหกคุกนักโทษเรือนจำกระบี่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:21 น.