ตำรวจ สน.ปทุมวัน จับแล้วชายเร่ร่อน สไลด์หนอนโชว์หน้าบ้าน ทำสาวจิตตก

ข่าว

  ตำรวจ สน.ปทุมวัน จับแล้วชายเร่ร่อน สไลด์หนอนโชว์หน้าบ้าน ทำสาวจิตตก

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2563 12:28 น.

  จับแล้ว หนุ่มเร่ร่อน ก่อเหตุสำเร็จความใคร่หน้าประตูรั้วบ้าน ย่านถนนจารุเมือง เขตปทุมวัน สอบสวนให้การยอมรับสารภาพ ทำจริง

  กรณีผู้ใช้ twitter ชื่อ sadshit โพสต์ภาพชายคนหนึ่งกำลังนั่งเกาะประตูหน้าบ้านของตัวเองโดยใช้อีกมือหนึ่งทำการช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่พร้อมระบุข้อความว่า "ไม่ไหวแล้วเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นทุกวัน บ้านโดนงัดโดนแอบมองสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดนจับมา 2 รอบแล้วถูกจับขัง 1-2 วันก็ออกมาทำอีกไปตอนนี้ไม่กล้าออกจากบ้านไม่กล้ามองแม้กระทั่งธรณีประตู" กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์ นั้น

  ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 7 ต.ค.2563 มีรายงานว่า พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย ผกก.สน.ปทุมวัน สั่งการให้ตำรวจ สน.ปทุมวัน ติดตามจับกุมนายวสันต์ บุญสม อายุ 28 ปี คนเร่ร่อนที่ก่อเหตุสำเร็จความใคร่หน้าประตูรั้วบ้าน ย่านถนนจารุเมือง เขตปทุมวัน หลังมีผู้เสียหายโพสต์คลิปเผยแพร่บนโลกออนไลน์ โดยจับกุมตัวได้ระหว่างออกตรวจสอบพื้นที่บริเวณรอบชุมชนที่เกิดเหตุและสถานีรถไฟหัวลำโพง จากการตรวจสอบพื้นที่พบกลุ่มคนเร่ร่อน 9 คน หนึ่งในนั้นมีรูปพรรณสัณฐานตรงกับภาพในกล้องวงจรปิดของบ้านที่เกิดเหตุ จึงเชิญตัวกลุ่มคนทั้งหมดมายัง สน.ปทุมวัน เพื่อตรวจสอบ

  นายวสันต์ยอมรับว่า เมื่อวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.00 น. ได้ไปที่บริเวณหน้าบ้านพักของผู้เสียหาย และดันประตูเหล็กเพื่อให้เกิดเสียงดัง ก่อนสำเร็จความใคร่บริเวณหน้าบ้านจริง พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ, กระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ และการกระทำนั้นมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ” ก่อนคุมตัวฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ต่อไป.

  ส่วนบุคคลเร่ร่อนอีก 8 คนที่เหลือ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำส่งบ้านมิตรไมตรี ศูนย์พักพิงของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อให้ความช่วยเหลือตามระเบียบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สำเร็จความใคร่สไลด์หนอนสไลด์หนอนโชว์ช่วยตัวเองชายเร่รอน สไลด์หนอนโชว์ชายเร่ร่อนสน.ปทุมวันข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 06:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์