ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รุ่นพี่ ม.5 โรงเรียนดัง ยอมรับ ข่มขืนรุ่นน้อง ม.1 หลังเวทีหอประชุมจริง!

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2563 17:40 น.
  SHARE

  ตำรวจสุวินทวงศ์ ยืนยันไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังรุ่นน้อง ม.1 แจ้งความถูกรุ่นที่ ม.5 ข่มขืนกระทำชำเราหลังเวทีหอประชุมโรงเรียนดังย่านหนองจอก ตั้งแต่กลางเดือน ส.ค. กว่าสิบครั้ง ล่าสุดผู้ต้องหาสารภาพแล้ว เตรียมแจ้งข้อหา "พรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี" 

  วันที่ 6 ตุลาคม 2563 พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.สุวินทวงศ์ เปิดเผยถึงกรณีมีเด็กหญิงวัย 12 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนชื่อดังย่านหนองจอก มาแจ้งความว่าถูกรุ่นพี่ผู้ชาย ชั้น ม.5 ข่มขืนหลังเวทีหอประชุมโรงเรียนกว่าสิบครั้งตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

  ล่าสุด ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานกลาง และตำรวจ สน.สุวินทวงศ์ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันนี้ พร้อมเตรียมแจ้งข้อหานักเรียนชาย อายุ 17 ปี ชั้น ม.5 ในข้อหา "พรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี" โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ได้ก่อเหตุจริง

  ส่วนข้อหาข่มขืนนั้น จะต้องส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.ตำรวจ พร้อมนำหลักฐานที่ไปเก็บได้จากที่เกิดเหตุเช่น เส้นผม มารวบรวมประกอบสำนวนอีกครั้ง โดยในวันพรุ่งนี้ (7 ตุลาคม) พนักงานสอบสวนจะนัดสอบปากคำเด็กร่วมกับสหวิชาชีพ และเจ้าหน้าที่อัยการ ที่อัยการศาลมีนบุรี ก่อนพิจารณาว่าจะแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติม หรือไม่ 

  "ยืนยันว่า นับตั้งแต่รับแจ้งความเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้สืบสวนติดตามเรื่องมาโดยตลอด"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รุ่นพี่ข่มขืนแจ้งความรุ่นพี่ข่มขืนม.5ข่มขืนม.1ข่มขืนในหอประชุมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:48 น.